Dr.TATTOF ดันเทคโนโลยีเลเซอร์ลบรอยแผลเป็น ชูความเป็นศูนย์เลเซอร์ครบวงจร

ข่าวบันเทิง Tuesday July 11, 2023 11:52 —ThaiPR.net

Dr.TATTOF ดันเทคโนโลยีเลเซอร์ลบรอยแผลเป็น ชูความเป็นศูนย์เลเซอร์ครบวงจร

Dr.TATTOF Clinic ในฐานะผู้นำด้านเลเซอร์ลบรอยสักด้วยนวัตกรรมโปรแกรม PicoWay Laser เทคโนโลยีเลเซอร์ทางการแพทย์ที่ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังของโลกมานานกว่า 20 ปี และได้มาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US-FDA) และประเทศไทย (THAI-FDA) เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเลือกนวัตกรรมเลเซอร์ที่หลากหลายเข้ามาให้บริการในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์การเป็นศูนย์เลเซอร์ครบวงจร จึงได้พัฒนาองค์ความรู้และต่อยอดเทคโนโลยีเลเซอร์ลบรอยสักด้วยโปรแกรม PicoWay Resolve เลเซอร์ลบรอยแผลเป็น ที่สามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวด้วยเลเซอร์ลำแสงที่มีความละเอียดสูง ปล่อยพลังงานลงไปชั้นใต้ผิวหนังทุกอณูผิวที่เป็นรอยแผลเป็น โดยเข้าไปฟื้นฟูซ่อมแซมเนื้อเยื้อบริเวณรอยแผลเป็นให้เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ส่งผลให้แผลเป็นเรียบเนียนเสมอผิว แผลเป็นนูนยุบลง และเติมเต็มแผลเป็นหลุมให้ตื้นขึ้น อีกทั้งช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้เกิดเนื้อเยื้อใหม่ขึ้นมาซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ โดยหลังการรักษาจะไม่เกิดแผลใด ๆ แต่อาจมีรอยแดงเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยแล้วจะค่อย ๆ จางหายไป

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ ประธานบริษัทและผู้ก่อตั้ง ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์แถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า "ปัจจุบันการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ และความนิยมในการศัลยกรรมก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมเสริมหน้าอก ศัลยกรรมตัดหน้าอก ศัลยกรรมตัดปีกจมูก และศัลยกรรมตาสองชั้น ทำให้หลายคนอาจมีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดศัลยกรรม หรือบางคนรอยแผลเป็นเกิดจากการผ่าตัดไส้ติ่ง อย่างคุณแม่ที่ใช้วิธีผ่าคลอด ภายหลังจากการผ่าตัดอาจเกิดรอยแผลเป็นตามมาเช่นกัน ในบางกรณีรอยแผลเป็นเกิดจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ทำให้มีผู้ใช้บริการจำนวนมากกังวลเรื่องรอยแผลเป็น ฉะนั้นต้องมีการให้คำแนะนำที่ถูกต้อง และมีนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สามารถรักษาให้เหมาะกับผู้ใช้บริการที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน และเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้ผิวปกติกลับคืนมา"

ในอนาคตคาดว่าจะมีผู้ใช้บริการเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นมากขึ้น ทั้งจากความต้องการและแนวโน้มธุรกิจ ทำให้ Dr.TATTOF พัฒนาความปลอดภัยของสถานพยาบาล และการให้บริการที่ดีมากกว่าเดิมอยู่เสมอ ตลอดจนการนำเข้าเครื่องมือเลเซอร์ที่ทันสมัยและหลากหลายมาให้บริการ เพื่อดึงดูดและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างตรงจุด และเป็นศูนย์กลางด้านการรักษาด้วยเลเซอร์ครบวงจร ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการชาวไทยและชาวต่างชาติในอนาคตต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/dr.tattof หรือเว็บไซต์ www.drtattof.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @dr.tattof หรือโทร 090-895-2424


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ