J POINT x TAMIYA ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ใช้คะแนนแลกรับเป็นส่วนลดได้ที่ร้าน TAMIYA ทุกสาขา

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 11, 2023 13:14 —ThaiPR.net

คุณณฐาภพ ธรรมชาติ Assistant Vice President บริษัท เจ อีลิท จำกัด และ คุณอิทารุ ซูซูกิ Managing Director บริษัท สยามทามิยะ จำกัด ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก J POINT และลูกค้าของ TAMIYA โดยใช้คะแนนสะสม J POINT แลกรับเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ Tamiya Thailand และในวันที่ 29 มิ.ย. - 2 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา J POINT ได้ร่วมเป็นส่วนนึงในการมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันประเภท รถ Mini 4WD ในรายการ TAMIYA Asia Challenge 2023 ที่ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับเอเชียเดินทางไปแข่งชิงแชมป์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ทั้งนี้สมาชิก J POINT สามารถแลกคะแนนได้ที่ Tamiya Shop ทั้ง 4 สาขา (Tamiya RCA, Tamiya Plamodel Factory Zeer Rangsit, Tamiya Plamodel Factory Robinson Lifestyle Ladkrabang, Tamiya Thaniya Plaza)

• ใช้ 500 J POINT แลกรับส่วนลด 50 บาท
  • ใช้ 1,000 J POINT แลกรับส่วนลด 100 บาท
  • ใช้ 5,000 J POINT แลกรับส่วนลด 500 บาท

สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก J POINT สามารถสมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่าน LINE Official @JPoint

พร้อมสะสมคะแนนจากทุกยอดการใช้จ่ายจากร้านค้าในเครือ เจมาร์ทและพันธมิตร เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต กิน ดื่ม เที่ยว บันเทิง เรียนรู้ สุขภาพ/ความงาม ไอทีแก็ดเจ็ต และอำนวยความสะดวกสบายที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนพิเศษที่เป็นสมาชิก J POINT และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

• LINE Official: @JPoint
  • Facebook : JPointTH