'Token X' จัดโปรโมชั่นสุดปัง จองซื้อเหรียญ 'Real X' วันนี้ มีสิทธิเลือกรับของรางวัลจาก Starbucks Robinhood หรือ ASAP

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 12, 2023 10:06 —ThaiPR.net

กระแสตอบรับดีเกินคาดตั้งแต่วันแรก สำหรับการเปิดจองซื้อโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน 'RealX' การลงทุนในโทเคนดิจิทัล ที่มีอสังหาฯ เป็นสินทรัพย์อ้างอิง อย่างคอนโดฯ หรู 'พาร์คออริจิ้น' บนทำเลทองใจกลาง ทองหล่อ พร้อมพงษ์ พญาไท ล่าสุด 'Token X' ในฐานะผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) บริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงิน เอสซีบี เอกซ์ และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากสำนักงาน ก.ล.ต จัดโปรโมชั่นสุดปังเอาใจนักลงทุนกับแคมเปญ 'ลงทุน 1 มีให้เลือกถึง 3' กรอกรหัสรับสิทธิ์ก่อนจองซื้อ สำหรับผู้ที่จองซื้อ RealX Investment Token ผ่าน Token X Application โดยกรอกรหัส 'STB' เพื่อรับสิทธิ์ Starbucks e-Coupon กรอกรหัส 'RBH' เพื่อรับสิทธิ์ Robinhood Promo Code และกรอกรหัส 'ASAP' รับสิทธิ์ ASAP Coin มูลค่ารางวัลสูงสุดกว่า 1,700 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2566 เวลา 09.00 น. - 31 ก.ค. 2566 เวลา 15.30 น. ในกรณีที่มีการจองซื้อหลายรายการ ของรางวัลจะคำนวณจากยอดจองซื้อครั้งที่สูงที่สุด รางวัลมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

*เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสการลงทุนรูปแบบใหม่ในโทเคนดิจิทัล สามารถดาวน์โหลด Token X Application ที่ลิงก์ https://tokenxapp.page.link/os56

**สินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดทำความเข้าใจและศึกษาลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน และลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

***ช่องทางการติดต่อเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม Tel: 02-949-1399, Email: customerservice@tokenx.finance, Line OA: @tokenx, FB: https://www.facebook.com/tokenx.th

แท็ก อสังหาฯ