PRAPAT คว้ารางวัล "อย. ควอลิตี้ อวอร์ด 2023" ต่อเนื่อง 4 สมัย การันตีคุณภาพ สถานประกอบการดีเด่นด้านวัตถุอันตราย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 13, 2023 15:20 —ThaiPR.net

PRAPAT คว้ารางวัล

นายสุกานต์ อินทรสูต ผู้จัดการอาวุโส (ช่องทางจัดจำหน่าย) บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ  PRAPAT หนึ่งในผู้นำตลาดเทคโนโลยีทำความสะอาดในกลุ่มอุตสาหกรรมการบริการและอาหารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการวิจัยและพัฒนาโซลูชั่นการทำความสะอาดที่ถูกสุขลักษณะ เป็นตัวแทนในการรับรางวัล  "อย.ควอลิตี้ อวอร์ด 2023"  สถานประกอบการดีเด่นด้านวัตถุอันตราย ที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมสถานประกอบการที่มีคุณภาพมาตรฐานและรับผิดชอบต่อสังคมและเป็นกำลังใจ  รวมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สถานประกอบการรายอื่น โดยได้รับเกียรติจาก นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิซ คอนเวนชั่น โฮเทล จังหวัดนนทบุรี

นายสุกานต์ เปิดเผยว่า การได้รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 4 นับเป็นความภาคภูมิใจของผู้บริหารและพนักงานบริษัท รางวัลนี้จึงถือเป็นพลังขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จ เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมและความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์จากผู้บริโภค โดย PRAPAT มุ่งให้ความสำคัญในกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยและมีระบบควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานสากล ภายใต้การดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณธรรม จริยธรรม และความรับผิดชอบต่อสังคม ตลอดไป