งานประชุมแห่งชาติในด้านเวชศาสตร์ความงาม แพทย์ทางเลือกและวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพครั้งที่ 5

ข่าวทั่วไป Thursday July 13, 2023 16:13 —ThaiPR.net

งานประชุมแห่งชาติในด้านเวชศาสตร์ความงาม แพทย์ทางเลือกและวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพครั้งที่ 5

ประชาสัมพันธ์งานประชุมแห่งชาติในด้านเวชศาสตร์ความงาม แพทย์ทางเลือกและวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพครั้งที่ 5 : The 5" SMART  (The Fifth Synergistic Meeting of Aesthetic, Alternative, Anti-Aging, and Regenerative Medicine of Thailand)

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์มีความภาคภูมิใจที่จะประชาสัมพันธ์งานประชุมแห่งชาติในด้านเวชศาสตร์ความงามแพทย์ทางเลือก และวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพครั้งที่ 5 : The 5" SMART (The Fifth Synergistic Meeting of Aesthetic, Alternative, Anti-Aging, and Regenerative Medicine of Thailand) ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ งานประชุมครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะส่งเสริมและสนับสนุนความรู้ ความสามารถประสบการณ์ และวิทยาการทางด้านการแพทย์ทางด้านเวชศาสตร์ความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ และการแพทย์ทางเลือกในประเทศไทย

การประชุมนี้เป็นความร่วมมือกันทางเครือข่ายทางวิชาการของหน่วยงานภาครัฐ มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลเอกชน สถานพยาบาลคลินิก สมาคมที่เกี่ยวข้องกับเวชศาสตร์ความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ และการแพทย์ทางเลือกในประเทศไทยมากกว่า 40 สถาบัน ที่รวมตัวกันเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ที่มีคุณค่าจากเหล่าคณาจารย์ วิทยากร นักวิชาการ นักวิจัยและนักศึกษา เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านวิชาการ แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน และการค้นคว้าวิจัย เพื่อให้เกิดประโยชน์และเกิดการพัฒนาศาสตร์ความรู้และการทำงานในด้านนี้ อันจะนำไปสู่ประโยชน์ของคนไข้ การพัฒนาการรักษาและพยาบาล การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมรวมไปถึงตอบรับต่อนโนบาย Medical Hub ศูนย์กลางการแพทย์ทางด้านเวชศาสตร์ความงาม แพทย์ทางเลือก เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพของเอเชียอีกด้วย

ธีมของงานประชุมในครั้งนี้คือ "การแพทย์เพื่อสุขภาพและความงามแห่งโลกอนาคต" โดยมีการจัดประชุม 3 ห้องประชุมใหญ่คือ 1. ห้องบรรยาย Anti-aging and Regenerative Medicine และ Alternative medicine 2. ห้องบรรยาย Aesthetic medicine และ 3. ห้องนำเสนอผลงานวิจัย ที่รวบรวมองค์ความรู้ วิทยาการความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในแวดวงสุขภาพและความงามของเมืองไทยและต่างประเทศ

นอกเหนือจากนี้ยังมีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ เช่น การบรรยายหัวข้อที่น่าสนใจ การซักถามตอบจากผู้เข้าร่วมประชุม การเรียนรู้ผ่านการทำงาน และการนำเสนองานวิจัย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วิทยากรและนักศึกษาในระดับปริญญาโทในสาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ การออกบูทผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามที่เกี่ยวกับเครื่องมือและเทคโนโลยีใหม่ ๆ และทันสมัยในปัจจุบัน ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสพบปะกับผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ และขยายเครือข่ายอาชีพของตนเอง และได้รับความรู้ ประสบการณ์ที่มีคุณค่า


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ