บล.ลิเบอเรเตอร์ ผุดโปรเจกต์ใหม่ "LIB Insights" รายการถามจริงตอบสดกับผู้บริหารบมจ.ไทย พร้อมเสิร์ฟคอนเทนท์เพื่อนักลงทุน 19 ก.ค.นี้!

ข่าวทั่วไป Friday July 14, 2023 13:53 —ThaiPR.net

บล.ลิเบอเรเตอร์ ผุดโปรเจกต์ใหม่

"บล.ลิเบอเรเตอร์" ผุดอีกหนึ่งโปรเจกต์พร้อมเสิร์ฟเพื่อนักลงทุน!! กับรายการใหม่ "LIB Insights" ที่จะเชิญผู้บริหารบริษัทฯ จดทะเบียนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ พร้อมตอบทุกคำถาม เคลียร์ทุกประเด็น และอัพเดทแผนการดำเนินงานของบริษัทกันแบบสด ๆ ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube Liberator Securities ประเดิมออกอากาศสดครั้งแรกด้วยการสัมภาษณ์แขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด หรือ "NER" ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 น.

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ Liberator เปิดเผยว่า "ทางบริษัทฯ มีเจตนารมณ์มุ่งมั่นที่จะสร้าง community เพื่อเป็นสื่อกลางในการรวบรวมความรู้และเรื่องราวการลงทุนที่น่าสนใจ ผ่านการสื่อสารที่หลากหลาย ทั้งการจัดสัมมนาในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์  รายการ LIB Talks ที่จัดขึ้นในทุกเช้า เพื่ออัพเดทข่าวสารและสถานการณ์ด้านเศรษฐกิจและการลงทุน การสัมภาษณ์พิเศษผู้มีชื่อเสียงในแวดวงตลาดหุ้น เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดด้านการลงทุน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องการวางแผนการลงทุนในอนาคตได้ "

"ล่าสุด บริษัทฯ จึงเตรียมเปิดตัวอีกหนึ่งรายการใหม่ภายใต้ชื่อ "LIB Insights" รายการที่เราจะเชิญผู้บริหารบริษัทฯ ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยมาร่วมพูดคุยในรูปแบบที่แตกต่างจากเดิม โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อลดช่องว่าง สร้างความใกล้ชิดให้กับนักลงทุนและผู้บริหารมากยิ่งขึ้น เปิดโอกาสให้พูดคุยหรือถามคำถามกับผู้บริหารโดยตรง พร้อมกันนี้ยังรับฟังแนวคิดจากนักวิเคราะห์ที่ร่วมรายการเพื่อนำมาใช้ต่อยอดสำหรับการลงทุนในอนาคต โดยบริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์รายการนี้ให้เป็นพื้นที่ของบริษัทฯ จดทะเบียนต่าง ๆ ที่จะได้มีโอกาสสื่อสารกับนักลงทุนผ่านรายการของเราได้อีกด้วย"

รายการ LIB Insights ประเดิมออกอากาศครั้งแรกด้วยการสัมภาษณ์สดกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด หรือ "NER" ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 น. ชาว Liberator สามารถรับชมสดพร้อมกันได้ทาง Facebook และ YouTube ของ Liberator งานนี้เรียกได้ว่าห้ามพลาด!


แท็ก facebook   youtube  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ