ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "หม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป" ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ อร่อยง่าย ไร้น้ำมัน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 17, 2023 10:01 —ThaiPR.net

"บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด" ผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชาร์ป ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ หม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป รุ่น KF-AF70DB "ทอด อบ ย่าง อร่อยง่าย ไร้น้ำมัน" ความจุ 7 ลิตร ดีไซน์สวยทันสมัย เครื่องเดียวทำได้ทุกเมนู หน้าจอระบบสัมผัส Easy Touch มาพร้อม 8 โปรแกรมอัตโนมัติ ทอด, ย่าง, ผัก, ไก่, อบ, ปลา, อาหารแช่แข็ง และพิซซ่า มีระบบ RAPID AIR CIRCULATION ลมร้อนหมุนเวียน 360 องศา ช่วยให้อาหารสุกกรอบ อร่อย โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน สามารถตั้งอุณหภูมิได้ 80 - 200?C ตะกร้าทอดและหม้อชั้นในเคลือบสารกันอาหารติด และสามารถถอดแยกเพื่อล้างทำความสะอาดได้ พร้อมปุ่มล็อกป้องกันตะกร้าทอดหลุดออกจากหม้อ ก้นหม้อทรงโค้งออกแบบพิเศษทำให้อาหารสุกสม่ำเสมอและช่วยรีดน้ำมันส่วนเกินออกจากอาหาร พร้อมระบบความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันความร้อนเกิน วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านตัวแทนจำหน่ายชาร์ปทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.thaicity.co.th