COCOCO เปิดบ้านต้อนรับนักวิเคราะห์เยี่ยมชมกิจการ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday July 17, 2023 15:43 —ThaiPR.net

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณพัฒรา ทัศจันทร์ (แถวหน้าที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) หรือ COCOCO และคุณเสกสรรค์ ธโนปจัย (แถวหน้าที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน พลัส แอดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท ร่วมนำเสนอข้อมูลในงานประชุมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ เพื่อนำเสนอข้อมูลบริษัทฯ และกลยุทธ์การเติบโต ตามแผนการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 370 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.50 บาท เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการผลิต-จำหน่ายและส่งออกผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะพร้าว รวมถึงมีฐานลูกค้าแข็งแกร่ง มีสัดส่วนลูกค้าต่างประเทศ 90 ประเทศ ครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลก ซึ่งคาดว่าจะนำเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือ SET ในหมวดธุรกิจ (Sector) อาหารและเครื่องดื่ม ภายในปี 2566 ทั้งนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักงานใหญ่ บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566