"เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์" เริ่ม 1.65 ลบ.* มาแน่! พร้อม "น้องเก๊กฮวย" รถไฟฟ้าสายสีเหลือง แสนสิริ ปักหมุดทำเลเด็ด 5 นาที ถึงสถานีสวนหลวง ร.9 พรีเซลล์ ต.ค. นี้

ข่าวอสังหา Wednesday July 19, 2023 13:23 —ThaiPR.net

ย้ำกระแสฮือฮาคอนโดในกลุ่มราคาเข้าถึงง่ายสุดร้อนแรง! แสนสิริลุยส่ง "เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์" เริ่ม 1.65 ล้านบาท* พร้อมเปิดภาพ Facilities ไฮไลท์ สระว่ายน้ำ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัวในบริเวณที่เป็นโซนพักผ่อนตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่ใช้เส้นสาย รูปทรง และสีสันที่สะท้อนความเป็นเดอะ มูฟ และ Co-working Area พื้นที่ทำงาน ที่ออกแบบให้ได้รับแสงธรรมชาติมากที่สุด ตกแต่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนนั่งทำงานที่บ้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เติมสีสัน เพิ่มความกระฉับกระเฉงให้กับพื้นที่ จุดประกายไอเดียเพื่อการทำงาน ปักทำเลใกล้ "น้องเก๊กฮวย" เพียง 5 นาที ถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ร.9 และห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 42 เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ ทั้งอ่อนนุช, อุดมสุข, สุขุมวิทและศรีนครินทร์ ใกล้แหล่งจับจ่าย ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ครบทุกฟังก์ชั่นและดีไซน์ ส่วนกลางตอบโจทย์และยูนิตที่อยู่อาศัยตกแต่งแบบ Fully Furnished มีครัวปิดและตู้ Built-in

"เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์" สานต่อโมเมนตัมความสำเร็จของ 'เดอะ มูฟ' แบรนด์คอนโดแนวคิดใหม่ ที่ออกแบบ Customized Facilities ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละ Location และได้รับกระแสตอบรับดีสุดยอดทุกโครงการ อย่าง เดอะ มูฟ เกษตร และ เดอะ มูฟ ราม 22 ที่ Sold out ไปเรียบร้อย โดยเดอะ มูฟ เกษตร กวาดยอดโอนครอบ 100% และเดอะ มูฟ ราม 22 ที่มีลูกค้าโอนแล้วกว่า 90% ขณะที่เดอะ มูฟ บางนาและเดอะ มูฟ บางแค ขายแล้วกว่า 80% สะท้อนความสำเร็จเบื้องหลังการพัฒนาแบรนด์และโปรดักส์ที่มาจาก Insight จริง ที่เน้นเจาะตลาดกลุ่มนักศึกษาและคนทำงานในละแวกใกล้เคียง ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมพุ่งสู่เป้าหมาย และมองหาที่อยู่อาศัยใกล้ความสะดวกสบาย เพื่อลดเวลาการเดินทาง เพิ่มเวลาการใช้ชีวิตและนำไปต่อยอดทำในสิ่งที่รัก เตรียมพบกับสำนักงานขาย ห้องตัวอย่างและพรีเซลล์ "เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์" ต.ค. นี้!

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษ

ของ "เดอะ มูฟ ศรีนครินทร์" ที่: http://siri.ly/SldwRR7

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ