"พีทีที สเตชั่น" - "พีทีที ลูบริแคนท์ส" - "คาเฟ่ อเมซอน" คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2023 ตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์ยอดนิยมต่อเนื่องเป็นปีที่ 12

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 20, 2023 08:49 —ThaiPR.net

นายสุชาติ ระมาศ ผู้อำนวยการใหญ่ พร้อมด้วย นายไพศาล อุดมกุลวณิชย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจหล่อลื่น และนายพิมาน พูลศรี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR ร่วมรับรางวัล No.1 Brand Thailand 2023 แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย จากผลสำรวจบริษัทชั้นนำ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์และมาร์เก็ตเธียร์ออนไลน์ สื่อด้านการตลาดอันดับหนึ่งของประเทศ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น (PTT Station) ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) และ คาเฟ่ อเมซอน (Cafe Amazon) แบรนด์ภายใต้การบริหารงานของ OR ได้รับคัดเลือกเป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ในหมวดสถานีบริการน้ำมัน ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นรถยนต์ และร้านกาแฟ ตามลำดับ จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคชาวไทยจำนวน 4,000 ตัวอย่างทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาแบรนด์สินค้าและบริการที่เป็นหนึ่งในใจผู้บริโภค ทั้งด้านคุณภาพ การตลาด ตลอดจนการมีส่วนช่วยในการดูแลสังคมในด้านต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของทั้ง 3 แบรนด์ ในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคได้อย่างครบครัน จนได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทยยาวนานกว่า 12 ปี

การเข้าร่วมรับรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2023 แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทยในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจของ OR ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างเสมอมา OR ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมเคียงข้างผู้คน ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และคงความเป็น No.1 Brand ในใจผู้บริโภคทุกคนตลอดไปภายใต้วิสัยทัศน์ "Empowering All toward Inclusive Growth เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโต ร่วมกัน" อย่างแท้จริง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ