บลจ.ทหารไทย จัดงานเสวนาเรื่อง “ Luxury Real Estate Investment Fund : Thailand 1st Freehold Hotel Property Fund”

ข่าวทั่วไป Monday April 28, 2008 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--PRdd
ตามที่บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด เตรียมเปิดขายกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ลักซ์ชัวรี่ (Luxury Real Estate Investment Fund : LUXF) มูลค่า 1,965 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 7-15 พ.ค.ศกนี้ เพื่อลงทุนในโครงการซิกส์เซ้นส์ไฮด์อะเวย์ เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ของบริษัทโรงแรมป่าเกาะ จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดยกลุ่มซิกส์เซ้นส์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการโรงแรมและรีสอร์ทหรูระดับโลก นั้น บริษัทฯ จึงได้จัดงานเสวนาเรื่อง “ Luxury Real Estate Investment Fund : Thailand 1st Freehold Hotel Property Fund” ขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่นักลงทุน ในวันพุธที่ 30 เมษายนศกนี้ ตั้งแต่เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ ห้อง Crystal Hall ชั้น 3 (อาคารใหม่) โรงแรม พลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
PRdd ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
คุณลัคคณา บุษบา (089-488-1777) และ คุณสุจิรา วิโรจนะ (081-629-1821)
หรือ โทร. 0 2953-8633, 0 2953-8723