ข่าวบันเทิง Monday July 24, 2023 16:34 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชวนเหล่าครีเอเตอร์ส่งผลงานร่วมประกวดคลิปวิดีโอ "Krungsri IMAX Video Contest 2023" หัวข้อ "ดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app" ชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 9 สำหรับเวทีการประกวดคลิปวีดีโอ "Krungsri IMAX Video Contest 2023" ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเวทีให้เยาวชนคนรุ่นใหม่โชว์ศักยภาพ เฟ้นหาครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่อยากใช้เวทีการประกวดเป็นบันไดก้าวขึ้นสู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพ กับการประลองไอเดียสร้างสรรค์คลิปวิดีโอในหัวข้อ "ดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app" ชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2566

การประกวดในปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีเหล่าครีเอเตอร์ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 220 ทีม สำหรับการประกวด "Krungsri IMAX Video Contest 2023" ในปีนี้ ให้ความสำคัญกับความสามารถของครีเอเตอร์ในการได้สร้างจินตนาการและแสดงศักยภาพคิดคอนเทนต์ในหัวข้อ "ดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app" โดยมีแอปพลิเคชัน KMA krungsri app เป็นตัวช่วยให้ทุกมิติด้านการเงินให้เป็นเรื่องง่ายให้ชีวิตของลูกค้าง่าย สะดวก สบายในทุกวัน รวมไปถึงการช้อปปิ้งหรือซื้อตั๋วหนังได้ในแอปพลิเคชัน KMA krungsri app การดูหนังจึงง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 30 ปี ส่งผลงานเข้าประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม ทีมละไม่เกิน 2 คน สามารถส่งได้เพียง 1 ผลงาน คลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 1 นาที ชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท มี 4 รางวัล ดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 80,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร
  • รางวัลชมเชย จำนวน 10 รางวัล เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานส่งเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2566 สแกน QR Code ลงทะเบียนรับ Username & Password สำหรับสมัครได้ที่ www.krungsriimaxvideocontest.com ประกาศผลการตัดสินวันที่ 30 กันยายน 2566 ทาง www.majorcineplex.com/news/KrungsriImaxVideoContest2023,http://www.facebook.com/IMAXThailand/www.krungsriimaxvideocontest.com และ www.krungsri.com มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดในวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์