ไปให้สุด! SMILE INSURE เปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ จากหลากหลายบริษัทประกันชั้นนำ ให้ประหยัดเวลาและเซฟค่าใช้จ่ายกว่าเดิม

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 26, 2023 09:59 —ThaiPR.net

ไปให้สุด! SMILE INSURE เปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ จากหลากหลายบริษัทประกันชั้นนำ ให้ประหยัดเวลาและเซฟค่าใช้จ่ายกว่าเดิม

SMILE INSURE เปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ และซื้อ พ.ร.บ. ได้ทันที ลูกค้าสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ได้ ภายใน 3 นาที เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความว่องไว พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลแบบครบวงจรเรื่องประกันรถยนต์ได้ครบจบแค่คลิกเดียว ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษมาให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบราคาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 20 บริษัท

เพื่อความคุ้มค่า ลูกค้า SMILE INSURE ยังสามารถรับค่าเบี้ยประกันรถยนต์สุดพิเศษได้เฉพาะบนเว็บไซต์ เพียงเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ผ่าน เว็บไซน์ www.smileinsure.co.th ใส่ข้อมูลยี่ห้อ รุ่น และปีของรถ เมื่อได้ประกันรถยนต์ที่โดนใจ ก็สามารถทำประกันออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ พร้อมซื้อ พ.ร.บ. ได้เลย

ส่วนการชำระค่าเบี้ยประกัน ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ SMILE INSURE ยังคงมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้ง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง บริการให้ใช้รถระหว่างซ่อม และเลือกรับของพรีเมียมดีไซน์สวยไม่ซ้ำใครได้เช่นเดิม

สอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับประกันรถยนต์ หรือประกันภัยประเภทอื่นๆ ที่ได้

Website:  www.smileinsure.co.th

Facebook: SMILE INSURE

Line Official: @smileinsure

Tel. 02-233-9999


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ