ชาวออฟฟิศมีเฮ! แรบบิท แคช ปล่อยแล้ว "สินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช" ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด รวดเร็ว ทันใจ ไม่เช็กบูโร ไม่ต้องค้ำประกัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 26, 2023 13:41 —ThaiPR.net

ชาวออฟฟิศมีเฮ! แรบบิท แคช ปล่อยแล้ว

บริษัท แรบบิท แคช จำกัด บริษัทในเครือ บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัว 'สินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช' สินเชื่อสวัสดิการออนไลน์ดอกเบี้ยต่ำ รู้ผลอนุมัติทันที ได้รับเงินภายใน 3 นาที ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 1.25 % ต่อเดือน ลดต้นลดดอก ไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

นางสาวรัชนี แสนศิลป์ชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แรบบิท แคช จำกัด เปิดเผยว่าแรบบิทแคช ในฐานะแพลตฟอร์มผู้ให้บริการสินเชื่อดิจิทัล (Digital Lending) ชั้นนำของประเทศไทย ได้เปิดบริการ 'สินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช' เพื่อเป็นเครื่องมือให้บริษัทต่างๆ ช่วยเหลือทางการเงินให้แก่พนักงาน ในยามเดือดร้อนหรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบเร่งด่วน ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน และเพื่อป้องกันไม่ให้พนักงานเข้าสู่หนี้นอกระบบ หรือเงินกู้ประเภทอื่นที่มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า ซึ่งการอนุมัติวงเงินสินเชื่อจะใช้ AI คำนวณความสามารถในการจ่ายชำระหนี้ของพนักงานแต่ละคน เพื่อไม่ให้มีการก่อหนี้สูงเกินความจำเป็น วงเงินกู้สูงสุด ณ ปัจจุบันที่กำหนดไว้คือ 1 ล้านบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 1.25 % ต่อเดือน แบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) ซึ่งไม่ต้องส่งเอกสาร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และไม่มีการเช็กเครดิตบูโร สามารถรู้ผลอนุมัติพร้อมรับเงินทันทีผ่านบัญชีเงินเดือน ระยะเวลาในการผ่อนชำระตั้งแต่ 6 - 36 เดือน และผู้กู้สามารถชำระคืนเงินกู้ก่อนกำหนด และปิดบัญชีสินเชื่อได้ตลอดเวลา โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ในขณะเดียวกัน บริษัทนายจ้างเองก็ไม่ต้องมีการค้ำประกันใดๆ ให้กับพนักงานที่กู้ สำหรับข้อมูลของพนักงานแต่ละคนที่จะนำมาใช้ได้นั้นจะต้องผ่านกระบวนการยินยอมจากพนักงานเจ้าของข้อมูลอย่างเคร่งครัด ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง บริษัทแรบบิทแคชตั้งใจออกแบบบริการ "สินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช" ให้ทุกบริษัท และพนักงานเข้าถึงได้ง่าย เพื่อจะได้ช่วยเหลือพนักงานที่เดือดร้อนได้อย่างแท้จริง บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแรบบิทแคชจะเป็นตัวช่วยทางการเงินของคนไทยให้ผ่านวิกฤตทางด้านการเงินช่วงนี้ไปให้ได้

สำหรับ "สินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช" ได้เริ่มทดลองการให้บริการกับพนักงานในเครือของบีทีเอสกรุ๊ป ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จึงได้ขยายบริการไปยังบริษัทคู่ค้าต่างๆ มากมาย ทั้งบริษัทในกลุ่มธุรกิจ บริการ ยานยนต์ โลจิสติกส์ ไอที โรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ มากกว่า 100 บริษัท ภายใน 3 เดือน โดยในปี 2566 นี้ แรบบิท แคช คาดว่าจะมีบริษัทเข้าร่วมโปรแกรมไม่ต่ำกว่า 1,000 บริษัท ครอบคลุมพนักงานกว่า 150,000 คน

พร้อมกันนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ภายใต้แคมเปญ "กระต่ายคลายกังวล" เพื่อตอกย้ำจุดเด่นด้านการเป็นผู้นำการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่สะดวกสบายผ่านคาแรกเตอร์เฉพาะตัวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของพนักงานบริษัทที่มีความกังวลกับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน โดยมีกระต่ายแรบบิทแคชพร้อมจะมอบทางออกสำหรับทุกคนให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ สามารถรับภาพยนต์โฆษณาออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางสื่อออนไลน์ของแรบบิทแคช https://www.facebook.com/rabbitcash

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์และคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคชได้ที่เว็บไซต์ https://www.rabbitcash.co.th ทางเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/rabbitcash หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าแรบบิท แคช โทร. 02-114-6686 และ LINE @RabbitCash


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ