เจมาร์ท รุกตลาดสมาร์ททีวี เปิดตัว "ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สินเชื่อผ่อนชำระทีวีซัมซุงทันใจ" อนุมัติไวใน 3 นาที ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของทีวีซัมซุงได้ง่ายๆ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 26, 2023 16:58 —ThaiPR.net

เจมาร์ท รุกตลาดสมาร์ททีวี เปิดตัว

บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด หรือ Jaymart Mobile ผู้ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยี และบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนของเจมาร์ท กรุ๊ป ที่ดำเนินงานให้บริการสินเชื่อในประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมกันเปิดให้บริการ "ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส (Samsung Finance+)" นวัตกรรมบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของทีวีซัมซุงได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยใช้บัตรประชาชนเพียงแค่ใบเดียวกับ "ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สินเชื่อผ่อนชำระทีวีซัมซุงทันใจ" พร้อมเปิดให้บริการในสาขาเจมาร์ท ที่ร่วมรายการแล้ววันนี้

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CEO บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด กล่าวว่า "ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส เป็นการยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอแก่ผู้บริโภค จึงได้มีการพัฒนารูปแบบการขายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการนำระบบ "ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส" มาให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ซัมซุงได้สะดวก ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยได้เริ่มต้นการขายกับผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนซัมซุงตั้งแต่ปลายปี 2565 ที่ผ่านมา และปีนี้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของทีวีซัมซุงได้ง่ายกว่าใครกับ "ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สินเชื่อผ่อนชำระทีวีซัมซุงทันใจ" โดยที่เจมาร์ท โมบาย จับมือกับซัมซุง นำเสนอบริการสินเชื่อที่ตอบรับความต้องการของผู้บริโภค โดยผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสด สามารถเป็นเจ้าของซัมซุงสมาร์ททีวีจอใหญ่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น อนุมัติไวใน 3 นาที ที่สามารถขอรับบริการ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่ร้านเจมาร์ท 30 สาขาและมีแผนขยายเพิ่มขึ้นในเฟส 2 ทุกสาขาทั่วประเทศ"

นายชวพจน์ เทียนทอง ผู้จัดการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส เป็นนวัตกรรมบริการสินเชื่อผ่อนชำระอนุมัติไวใน 3 นาที ที่ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ ทีวีซัมซุงได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำ, สินทรัพย์ค้ำประกัน, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด หรือเอกสารทางการเงินอื่นๆ เพิ่มเติม โดยเลือกผ่อนทีวีซัมซุงได้ในรุ่น UHD, Crystal UHD, QLED, Neo QLED ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดจะอยู่บนแอปพลิเคชันซัมซุงไฟแนนซ์พลัส บนแท็บเล็ตที่หน้าร้าน ให้บริการแบบดิจิทัลในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสมัครไปจนถึงลงรายมือชื่อรับผลอนุมัติแบบออนไลน์

นอกจากนี้ทีวีซัมซุงทุกเครื่องที่ซื้อผ่านบริการซัมซุงไฟแนนซ์พลัส จะถูกติดตั้งระบบความปลอดภัยทีวีการ์ด (TV Guard) พร้อมมีบริการแจ้งเตือนก่อนถึงวันที่กำหนดชำระค่างวดผ่านแอปพลิเคชันทั้งบนโทรศัพท์มือถือและทีวีของลูกค้าอีกด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถชำระค่างวดในแต่ละเดือนได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันซัมซุงไฟแนนซ์พลัส บนโทรศัพท์มือถือของลูกค้าเอง พร้อมรับใบแจ้งนี้ได้ทางอีเมล ซึ่งถือเป็นการบริการที่อำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคอย่างเต็มที่บนช่องทางออนไลน์"

มิสเตอร์ ฮยอน วู โน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นว่า ซัมซุงไฟแนนซ์พลัส จะอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด และมีความต้องการผลิตภัณฑ์ทีวี โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต ซัมซุง ให้สามารถผ่อนชำระในแต่ละเดือนได้สบายๆ ยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มความหลากหลายให้กับช่องทางการให้บริการที่ร้านเจมาร์ทในฐานะพันธมิตรของผลิตภัณฑ์ซัมซุงในประเทศไทย"

ทั้งนี้ ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส เปิดบริการในประเทศไทยเป็นประเทศที่สองของโลกต่อจากอินเดีย และครั้งนี้ถือเป็นความพิเศษมากกว่าเคยจากการผนวกกำลังกับพันธมิตรรายใหญ่อย่างเจมาร์ท โมบาย ที่พร้อมให้บริการ "ทีวีซัมซุงไฟแนนซ์พลัส สินเชื่อผ่อนชำระทีวีซัมซุงทันใจ" แก่ผู้บริโภคทุกคน เข้ามาเป็นเจ้าของทีวีใหม่ได้อย่างรวดเร็วแล้ววันนี้

พบกับประสบการณ์ใหม่ของการเป็นเจ้าของทีวีซัมซุง ได้ง่ายที่เจมาร์ท ในสาขาที่ร่วมรายการ 30 สาขาทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Jaymart Thailand หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://instore.jaymartstore.com/samsung-finance-plus


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ