ธ.ไทยเครดิต ส่งแคมเปญสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด 8.88% ต่อปี ช่วยบริหารหนี้มนุษย์เงินเดือน พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณา The Salaryman Stories

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 3, 2023 14:38 —ThaiPR.net

ธ.ไทยเครดิต ส่งแคมเปญสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด 8.88% ต่อปี ช่วยบริหารหนี้มนุษย์เงินเดือน พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณา The Salaryman Stories

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้ารุกตลาดคอนซูเมอร์ ส่งแคมเปญสินเชื่อบุคคล อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 8.88% ต่อปี นานสูงสุด 8 เดือน ช่วยมนุษย์เงินเดือนบริหารจัดการหนี้ ทลายทุกข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นภาระหนี้ที่เยอะจนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หรือเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน ให้สามารถใช้ชีวิตได้ตามเป้าหมายและมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาชุด The Salaryman Stories ชะตากรรมมนุษย์เงินเดือน สะท้อนปัญหาหนี้ของมนุษย์เงินเดือนแบบสะกิดใจและชวนหัวเราะไปพร้อมๆ กัน

นายวีรเวท ไชยวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อยและธนบดี ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ธนาคารมุ่งหวังให้ลูกค้าของเรามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ดังจะเห็นได้จากแคมเปญและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาการดำเนินธุรกิจของธนาคาร 'Everyone Matters ทุกคนคือคนสำคัญ' ซึ่งนอกจากกลุ่มลูกค้าธุรกิจไมโครเอสเอ็มอี และไมโครไฟแนนซ์แล้ว ธนาคารยังเข้าใจถึงความจำเป็นในการเข้าถึงสินเชื่อในระบบที่เป็นธรรมและเชื่อถือได้ของกลุ่มลูกค้ารายย่อยและมนุษย์เงินเดือนเป็นอย่างดีด้วย ธนาคารจึงออกแคมเปญ สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 8.88% ต่อปี นานสูงสุด 8 เดือน เพื่อช่วยบรรเทาภาระให้กับกลุ่มลูกค้าที่กำลังเผชิญภาวะการจ่ายหนี้ที่สูงเกินรายรับในแต่ละเดือน โดยใช้หลักการ 'รวมหนี้เป็นก้อนเดียว' ให้ลูกค้าบริหารจัดการหนี้ได้ง่ายขึ้น ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง"

"พร้อมกันนี้ธนาคารยังได้เปิดตัวหนังโฆษณาชุด The Salaryman Stories ชะตากรรมมนุษย์เงินเดือน ที่กระเทาะปัญหาหนี้สินที่พบเจอได้ในชีวิตจริงของมนุษย์เงินเดือนทั่วไป สอดแทรกด้วยมุกตลกร้ายที่ทั้งสะกิดใจและชวนหัวเราะไปพร้อมกัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยเตือนให้มนุษย์เงินเดือนใช้จ่ายอย่างมีสติ ซึ่งในซีรีส์จะมีทั้งหมด 12 ตอน โดยธนาคารได้ปล่อยหนังโฆษณา 4 ตอนแรกแล้ว สามารถรับชมได้ทางโซเชียลมีเดียของธนาคารไทยเครดิต" นายวีรเวท กล่าวเสริม

รับชมหนังโฆษณาชุด The Salaryman Stories ชะตากรรมมนุษย์เงินเดือน ได้แล้ววันนี้ทาง Facebook: Thai Credit Bank ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย และ YouTube ช่อง TCRB Thailand (ชมตัวอย่างวิดีโอ คลิกลิงก์ https://youtu.be/OxLmyyJS-v4)

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตเป็นวงเงินพร้อมใช้ ช่วยแก้ปัญหาทุกเหตุจำเป็นสำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือพนักงานที่มีรายได้ประจำ ไม่ว่าจะเป็นค่าเล่าเรียนบุตร ค่ารักษาพยาบาล ค่าปรับปรุงที่พักอาศัย ฯลฯ อนุมัติไวภายใน 1 วันทำการ หลังยื่นเอกสารครบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับเงินทันต่อความต้องการ สอบถามเพิ่มเติม Call Center โทร. 02 697 5454


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ