บริษัท ซีแอนด์จีฯ มอบเครื่องออกกำลังกายให้กับสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู เขตหนองแขม

ข่าวทั่วไป Friday August 4, 2023 11:12 —ThaiPR.net

บริษัท ซีแอนด์จีฯ มอบเครื่องออกกำลังกายให้กับสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู เขตหนองแขม

บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบเครื่องออกกำลังกายให้กับสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู เขตหนองแขม โดยมีนายนพดล พฤกษะวัน กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ นายกฤษณะ พฤกษะวัน ที่ปรึกษาอาวุโสด้านมวลชนสัมพันธ์ พร้อมทีมงาน เป็นผู้มอบ และพันตำรวจโทคณิน ค้ำคูณ รองผู้กำกับป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรภายในได้ใช้ประโยชน์ในการออกกำลังกายให้มีสุขภาพแข็งแรง เครื่องออกกำลังกาย ประกอบด้วย ลู่วิ่งไฟฟ้า ม้านั่งอเนกประสงค์ บาร์โหน ชุดฝึกกล้ามเนื้อ ม้านอนยกน้ำหนัก และม้านั่งบาร์เบลล์แบบถนอมข้อมือ

เพื่อเป็นประโยชน์แก่การออกกำลังกายที่หลากหลาย ซึ่งจะเป็นแรงกระตุ้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลหนองค้างพลู สนใจการออกกำลังการและดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง พร้อมปฏิบัติหน้าที่ราชการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู เขตหนองแขม

ทั้งนี้ บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินโครงการกำจัดมูลฝอยด้วยวิธีการเผาไหม้เพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้า ศูนย์กำจัดมูลฝอยหนองแขม ได้ให้ความสำคัญกับการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับชุมชนบริเวณรอบโครงการ รวมทั้งมีกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับ องค์กร หน่วยงานภาครัฐ เอกชน เครือข่ายชุมชน ประชาชน หลากหลายรูปแบบอย่างต่อเนื่อง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ