FENIX 7 Pro และ EPIX Pro เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์จาก Garmin ที่สุดการใช้ชีวิตเอาท์ดอร์ที่ลงตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นสายทราเวลเลอร์ หรือเพอร์ฟอร์แมนซ์

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 4, 2023 15:48 —ThaiPR.net

FENIX 7 Pro และ EPIX Pro เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์จาก Garmin ที่สุดการใช้ชีวิตเอาท์ดอร์ที่ลงตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นสายทราเวลเลอร์ หรือเพอร์ฟอร์แมนซ์
  • อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ติดตามเพอร์ฟอร์แมนซ์อินไซด์ระดับโปรฯ และแผนที่ระดับพรีเมียมอัปเกรดใหม่
  • จัดเต็มตัวเลือก 3 ขนาดในทั้ง 2 ซีรีย์ ได้แก่ 42มม. 47มม. และ 51มม. พร้อมไฟฉายในตัวครบทุกโมเดล ลงตัวทุกการใช้งาน
  • พร้อมจัดงานเปิดตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE BEST FOR PROFESSIONAL & THE BEST FOR REAL EXPERIENCE" สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตกลางแจ้งแบบไร้ขีดจำกัด ผ่าน Experience Zone สุดมันส์ ต่อด้วยดินเนอร์ยามค่ำคืนบนเรือหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Garmin ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบินยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง เปิดตัวสมาร์ทวอทช์เพื่อการใช้ชีวิตกลางแจ้ง 2 ซีรีย์ใหม่ล่าสุด FENIX 7 Pro มัลติสปอร์ตสมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมระบบโซลาร์ชาร์จ ที่มาพร้อมการอัปเกรดฟีเจอร์ติดตาม Performance Insight ระดับโปรฯ เพิ่มความสามารถแผนที่ และไฟฉายในตัวครบทุกขนาด และ EPIX Pro เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์หน้าจอ AMOLED ดีไซน์ลักซ์ชัวรี่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์เทรนนิ่งใหม่ๆ เพิ่มตัวเลือก 3 ขนาดพร้อมไฟฉายในตัว และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 31 วัน1 พร้อมจัดงานเปิดตัวเพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตกลางแจ้งแบบไร้ขีดจำกัด ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ "THE BEST FOR PROFESSIONAL" ของ FENIX 7 Pro ผ่านกิจกรรมเอาท์ดอร์แบบ Professional สุดมันส์ และดินเนอร์สุดหรูกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณนนท์ - ชิโนรส ดวงรัตน์ เจ้าของแฟนเพจและช่องยูทูบ Chino To Share ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ กับ EPIX Pro ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE BEST FOR REAL EXPERIENCE"

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า "วันนี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดงานเปิดตัว 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด FENIX 7 Pro และ EPIX Pro ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE BEST FOR PROFESSIONAL & THE BEST FOR REAL EXPERIENCE" เพื่อถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตกลางแจ้งแบบไร้ขีดจำกัดให้ทุกท่านได้ซึมซับความแตกต่างที่แท้จริงของ FENIX 7 Pro เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์โซลาร์สำหรับผู้ที่รักความสมบุกสมบันระดับโปรฯ และ EPIX Pro เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์หน้าจอ AMOLED สำหรับผู้ที่รักการออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ โดยภายในงานวันนี้ไม่ได้นำมาโชว์เพียงแต่สินค้าเท่านั้น Garmin ยังได้จำลองกิจกรรมกลางแจ้งแบบ Professional กับสินค้าซีรีย์ FENIX 7 Pro มาให้ทุกท่านได้สัมผัส รวมถึงงานแฟชั่นโชว์บนเรือหรูที่ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อถ่ายทอดถึงงานดีไซน์รูปแบบใหม่ของสินค้าซีรีย์ EPIX Pro ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำ ในขณะที่แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ คุณนนท์ ยูเซอร์ตัวจริงของเราที่หลงใหลในแฟชั่น ยังทำให้ผู้ที่สนใจได้เห็นการ์มินในอีกมุมหนึ่งที่ดูโดดเด่น เติมเต็มให้ทุกลุคของผู้สวมใส่ เต็มไปด้วยความน่าสนใจ น่าศึกษาให้ลึกซึ้งขึ้น"

FENIX 7 Pro ซีรีย์ ได้รับการออกแบบเพื่อเป็นสมาร์ทวอทช์คู่ใจที่ดีที่สุดของนักกีฬาและนักผจญภัยอย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน แข็งแรงทนทานตามมาตรฐานทางการทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีโซลาร์ ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานสูงสุดถึง 37 วัน2 ครั้งนี้ยังมาพร้อมการอัปเกรดฟีเจอร์การใช้งานที่จะช่วยให้นักผจญภัยพัฒนาศักยภาพได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ติดตาม Performance Insight ระดับมืออาชีพ โหมดกีฬากลางแจ้งและในร่มอัพเดทใหม่กว่า 30 รายการ ทั้งยังเพิ่มความสามารถฟีเจอร์แผนที่ มากับตัวเลือก 3 ขนาด ได้แก่ FENIX 7s Pro 1.2 นิ้ว, FENIX 7 Pro 1.3 นิ้ว และ FENIX 7X Pro 1.4 นิ้ว พร้อมไฟฉายบิวท์อินครบทุกโมเดล

โดยภายในงาน การ์มินได้พาทุกคนสัมผัสประสบการณ์ FENIX 7 Pro ผ่านการจำลองกิจกรรมเอาท์ดอร์ใน Experience Zone ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE BEST FOR PROFESSIONAL" กับเครื่องเล่นปั่นจักรยานเสือภูเขา และพายเรือคายัคจำลอง

สำหรับ EPIX Pro ซีรีย์ เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้ตอบโจทย์สายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ได้ครอบคลุมทุกมิติ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ครบเครื่อง ทั้งฟีเจอร์การฝึกซ้อม และแผนที่อัพเดทใหม่ รวมถึงข้อมูลสุขภาพเชิงลึก และฟีเจอร์การเชื่อมต่อ โดดเด่นด้วยการผสานดีไซน์ลักซ์ชัวรี่ เข้ากับความแข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุพรีเมียม มากับหน้าจอทัชสกรีน AMOLED และ 5 ปุ่มข้างตัวเครื่องใช้งานง่ายในทุกสถานการณ์ เข้ากันกับสาย QuickFit ที่ทำจากโลหะ หนัง ไนลอน และซิลิโคนสีทูโทน สวมใส่ง่าย Mix and Match ได้กับทุกลุค โดยในงานครั้งนี้ การ์มินได้นำเสนอคอนเซ็ปต์ "THE BEST FOR REAL EXPERIENCE" ของ EPIX Pro ผ่านแฟชั่นโชว์ระหว่างการดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา

โดยในวันนี้ยังได้เชิญแขกคนพิเศษ คุณนนท์ - ชิโนรส ดวงรัตน์ Outdoor Traveler & Fashion Lifestyle Influencer เจ้าของช่องยูทูบ Chino To Share ได้กล่าวถึงการมาร่วมงานเปิดตัวและร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ว่า "เดิมทีผมเป็น Garmin User อยู่แล้ว และเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องแฟชั่น จึงได้รับเชิญมาร่วมงานเปิดตัวและได้รับเกียรติเข้าร่วมเลือกชุดกับทีมสไตล์สิลต์เพื่อออกแบบชุดของตนเองที่ใช้เดินแฟชั่นโชว์ในวันนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้ทำความรู้จักและสัมผัสประสบการณ์เอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์ FENIX 7 Pro และ EPIX Pro ซีรีย์ ส่วนตัวแล้วชื่นชอบดีไซน์ของตัว EPIX Pro เป็นพิเศษ โดยตัวที่ผมใส่อยู่ คือ EPIX Pro ไซส์ 47มม. Carbon Gray สายสีดำ ชอบที่แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ไม่ว่าจะออกงาน หรือออกไปใช้ชีวิตข้างนอก เช่น ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ แบตฯ ก็อึดไม่ต้องชาร์จบ่อย ทั้งยังตอบโจทย์ทั้งการดูแลสุขภาพ และการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวนี้แหละเป็นสมาร์ทวอทช์ตัวจบของคนที่มีหลายบทบาทแบบผม"

พบกับเอาท์ดอร์สมาร์ทวอทช์ทั้ง 2 ซีรีย์ใหม่ FENIX 7 Pro และ EPIX Pro ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา โดย FENIX 7 Pro มาในราคาเริ่มต้นที่ 32,990 บาท และ EPIX Pro เริ่มต้น 36,690 บาท ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3OwjyeK หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand


แท็ก garmin  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ