ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ สวย สุขภาพดี ด้วย BLAZO Multi Plant Protein โปรตีนพืชทางเลือกใหม่ ตอบโจทย์หุ่นเฟิร์ม ลีนลง ลีนไว เซ็กซี่มั่นใจ!!

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 7, 2023 09:26 —ThaiPR.net

บริษัท เอเวิลด์ 9 จำกัด ภายใต้การบริหารของ คุณสุนีย์ รอดประสิทธิ์ ประธานบริหาร ดำเนินธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพความงามมากว่า 20 ปี ล่าลุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Blazo Multi Plant Protein ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ ดื่มอร่อย พร้อมหุ่นเฟิร์ม ลีนลง ลีนไว จัดเต็มถึง 4 รสชาติ หวังครองใจหนุ่มหล่อสาวสวยคนรุ่นใหม่ โดยจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์งาน Grand Opening BLAZO Multi Plant Protein พร้อมเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์นางเอกสาวสวยดีกรีนางงาม "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ที่ไว้ใจเลือก Blazo Multi Plant Protein เป็นตัวช่วยดูแลหุ่นสวย สุขภาพดี !! ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 16.00 น. ลานกิจกรรม Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้า Future park & Zpell

ภายในงานเปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่และไฮไลท์โชว์จากนางเอกสาว "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" มาในลุค สวย แซ่บ หุ่นเฟิร์ม เซ็กซี่ พร้อมแจกรอยยิ้มมั่นใจให้กับผู้ร่วมชมงาน และได้รับเกียรติจาก คุณสุนีย์ รอดประสิทธิ์ ประธานบริหาร บริษัท เอ เวิลด์ ไนน์ จำกัด ร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คุณชยพล คฤหโยธิน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ , คุณอังวรินทร์ ศรีชัยอิทธิกุล ผู้จัดการทั่วไป พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยมี ดีเจ-อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ทำหน้าที่พิธีกร

สำหรับ "BLAZO Multi Plant Protein" เป็นผลิตภัณฑ์โปรตีนพืชทางเลือก ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพ การดูแลสุขภาพสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมีหุ่นลีน แบบสุขภาพดี แข็งแรง โดยมีส่วนผสมคัดสรรจากโปรตีนพืชเกรดพรีเมี่ยม สารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ผสมผสานกับนวัตกรรมระดับโลก Cell Enhanz คิดค้นโดยนักวิจัยไทย โดยการันตีด้วยรางวัลเหรียญทองระดับโลก จากเมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถช่วยเร่งประสิทธิภาพในการดูดซึมและนำพาสารสกัดให้เข้าถึงระดับเซลล์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารสำคัญได้มากขึ้น 3-5 เท่า

BLAZO Multi Plant Protein ใส่ใจในเรื่องของความอร่อย ดื่มง่าย ถูกใจผู้บริโภค ภายในงานได้เปิดตัวถึง 4 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสมิกซ์เบอร์รี่, รสกล้วยหอม, รสวนิลา, รสดาร์กช็อกโกแลต ทุกรสชาติมีประโยชน์แก่ร่างกาย บำรุงสุขภาพแบบครบจบในแก้วเดียว ประกอบไปด้วย รสมิกซ์เบอร์รี่ อร่อย หวานลงตัวด้วยเบอร์รี่ 9 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งชะลอวัย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตา , รสกล้วยหอม หอมกลิ่นกล้วย พร้อมช่วยเร่งเผาผลาญ

และดักจับไขมัน ลดการสะสมของไขมัน มีส่วนช่วยเรื่องระบบขับถ่าย พรีไบโอติกและใยอาหารสูง , รสวนิลา หอมกลิ่น วนิลา ช่วยเสริมสร้างแคลเซียมและกระดูก ไขข้อ ลดอาการข้อเข่าเสื่อม การอักเสบ, อาการข้อฝืดข้อตึง, การเสื่อมของกระดูกอ่อน เพิ่มความยืดหยุ่นของเส้น ช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผมและเล็บ และรสดาร์กช็อกโกแลต เข้มข้นเต็มรสช็อคโกแลต ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ เสริมสร้างสมรรถภาพการทำงานของร่างกายและประสิทธิภาพการออกกำลังกาย ป้องกันการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อที่ออกกำลังกาย อร่อยพร้อมหุ่นเฟิร์ม ลีนลง ลีนไว ไว้ใจ Blazo Multi Plant Protein สวย หล่อ หุ่นดี ในทุกวันอย่างมั่นใจ
โดยคุณสุนีย์เผยว่า "บริษัท เอเวิลด์ 9 จำกัด มีความมุ่งมั่นตั้งใจควบคุมคุณภาพสินค้า มีมาตรฐาน กระบวนการผลิตระดับสากล เราจัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ให้สินค้าได้มาตรฐานและใช้สารสกัดเกรดพรีเมี่ยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อตอกย้ำให้ผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Blazo Multi Plant Protein เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก และราคาก็สมเหตุ สมผล สามารถจับต้องได้"
BLAZO Multi Plant Protein มีช่องทางการจัดจำหน่ายหลากหลาย สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครตัวแทน ติดต่อสั่งซื้อกับสมาชิก AW9 ได้ทั่วประเทศไทย
ศูนย์บริการข้อมูล : 02-0302428, 092-495-4523

แท็ก โปรตีน