นศ.วิทยาลัยดุสิตธานี คว้าเหรียญยอดเยี่ยม World Skills ASEAN

ข่าวทั่วไป Wednesday August 9, 2023 08:17 —ThaiPR.net

นศ.วิทยาลัยดุสิตธานี คว้าเหรียญยอดเยี่ยม World Skills ASEAN

เมื่อไม่นานมานี้ วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี ได้ส่ง นายธนกร ช่วงรัตนาวรรณ นักศึกษาสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ไปเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน (World Skills ASEAN) สาขาประกอบอาหาร ที่ Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre สาธารณรัฐสิงคโปร์ และนายธนกรก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะสามารถสร้างชื่อให้ทั้งวิทยาลัยและประเทศไทย ด้วยการทำคะแนนได้อันดับที่ 5 พร้อมกับได้รับเหรียญยอดเยี่ยม (Medallion of Excellence) มาครองด้วย

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การคว้ารางวัลในครั้งนี้นอกจากจะมาจากความมุ่งมั่นตั้งใจของนายธนกรแล้ว ยังมาจากการเคี่ยวกรำของเชฟจตุพร จึงมีสุข ผู้เป็นอาจารย์ผู้ฝึกซ้อม และ อาจารย์ ดร.พลอยจรัส ประกัตฐโกมล อาจารย์และผู้จัดการแผนกกิจกรรมการแข่งขันการครัวและวิชาการ รวมถึงเพื่อนนักศึกษาที่มาช่วยเหลือระหว่างการฝึกซ้อม ได้แก่ นางสาวนิธิกานต์ เปาทุย นายบุญนิธิ คหบ์วงค์         นางสาวกัญญารัตน์ สุวรรณประดิษฐ นายปฏิพล เลิศสุรกิตติ นายกานตพงศ์ คำปนแก้ว นางสาวบุญรัตน์ ตันเต็ง และ นางสาวบุษกร เจียมสกุล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 361 7811 - 3  อีเมล pr.pr@dtc.ac.th เว็บไซต์ www.dtc.ac.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ