โรงพยาบาลพญาไท 1 ฉลองครบรอบ 47 ปี จัดงาน "The 47th Anniversary of Expert: ก้าวสำคัญแห่งการดูแลสุขภาพ (New Era of Meta Health)"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 9, 2023 08:35 —ThaiPR.net

โรงพยาบาลพญาไท 1 ฉลองครบรอบ 47 ปี จัดงาน

ตลอดระยะเวลา 47 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ รพ. พญาไท 1 ยังคงเดินหน้าพัฒนาการบริการด้านการแพทย์อย่างต่อเนื่อง โดยชูจุดเด่นด้านการแพทย์ที่มีความชำนาญการทั้งระบบ ตอบโจทย์ทุกการรักษา ดูแลแบบองค์รวมอย่างใส่ใจ พร้อมยกระดับการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ บนคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล โดยให้การรักษาและบริการทุกขั้นตอนด้วยความเข้าอกเข้าใจและมีความรู้สึกร่วมไปกับความรู้สึกของผู้มารับบริการอย่างแท้จริง เพื่อประโยชน์สูงสุดให้ผู้รับบริการมีคุณภาพชีวิตที่ดีและดำรงชีวิตได้ยืนยาวมากขึ้น

ล่าสุดได้ออกแบบเหรียญสุขภาพ "ฟิตคอยน์" สะสมแต้มสุขภาพผ่านแอปพลิเคชัน Health Up เพื่อตอกย้ำแนวคิด "ดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ดีกว่าเข้ามารักษาเมื่อป่วย (Preventive Healthcare)" โดยลูกค้าสามารถกดสะสมแต้มสุขภาพได้ในทุกๆ การใช้จ่ายในโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล" แต้มสุขภาพนี้สามารถนำไปแลกรับสินค้าและบริการด้านสุขภาพในอนาคตต่อได้อีก และยังสามารถนำไปร่วมบริจาคในมูลนิธิ One Love เพื่อช่วยรักษาผู้ป่วยยากไร้ได้ด้วย

นับตั้งแต่ โรงพยาบาลพญาไท 1 เปิดให้บริการมาจนถึงวันนี้ มีการพัฒนาในทุกด้านอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง ทำให้ รพ. พญาไท 1 เป็นโรงพบาบาลเอกชนแถวหน้าที่ได้รับการยอมรับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

นับเป็นโอกาสดีของการฉลองครบรอบ 47 ปี รพ. พญาไท 1 และในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ตั้งแต่วันนี้ -11 สิงหาคม 2566 จึงขอเชิญทุกท่านร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคนที่คุณรัก มาร่วมกิจกรรมสนุกและน่าตื่นเต้นในงาน "The 47th Anniversary of Expert: ก้าวสำคัญแห่งการดูแลสุขภาพ (New Era of Meta Health)" ตั้งแต่เวลา 9.00-17.00 น. ณ ลานกิจกรรม อาคาร 1 ชั้น 1 รพ. พญาไท 1


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ