แว่นท็อปเจริญ ฉลองเทศกาลวันแม่ ต้อนรับ "ออม - แอปเปิ้ล" จูงมือคุณแม่ดูแลสายตาเป็นของขวัญแทนใจ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 9, 2023 14:46 —ThaiPR.net

แว่นท็อปเจริญ ฉลองเทศกาลวันแม่ ต้อนรับ

แว่นท็อปเจริญ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ชวนสองนักแสดงสาวมากความสามารถ "ออม - กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์" และ "แอปเปิ้ล - ลาภิสรา อินทรสูต" ร่วมสร้างโมเมนต์สุดประทับใจระหว่างแม่ลูก ควงแขน "คุณแม่ก้อย - นฤมล พงษ์สุภาพ" และ "คุณแม่ธัญญา - ธัญญาพร จวรรณตูม" มาเข้ารับบริการตรวจวัดสายตา เลือกช้อปและตัดแว่นตา เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจถึงความรักที่มีต่อคุณแม่ ณ แว่นท็อปเจริญ แฟล็กชิปสโตร์ สยามสแควร์ ซอย 7

คู่แม่ลูกคนบันเทิงอย่างนักแสดงสาวดาวรุ่ง "ออม - กรณ์นภัส" ที่ควงคู่มากับ "คุณแม่ก้อย - นฤมล" ได้เผยว่า "เราสองคนเป็นคู่แม่ลูกที่สนิทกันมากจนไม่มีช่องว่างระหว่างวัย ถ้ามีเวลาว่างก็จะไปช้อปปิ้งด้วยกันตลอด วันแม่ปีนี้ ออมก็ขอบอกรักคุณแม่ด้วยการมอบสุขภาพสายตาที่ดี เลยชวนกันมาตรวจวัดสายตาประจำปีกับนักทัศนมาตรและผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ อีกทั้งเลือกแว่นตาใหม่ให้คุณแม่เป็นของขวัญ โดยจะเน้นกรอบแว่นตาที่มีสีสันและดีไซน์เข้ากับสไตล์แฟชั่นการแต่งตัวของคุณแม่ ที่สำคัญตัวแว่นจะต้องแข็งแรง มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายค่ะ"

ด้านนักแสดงสาว "แอปเปิ้ล - ลาภิสรา" จูงมือ "คุณแม่ธัญญา - ธัญญาพร" ร่วมแชร์ความรักความห่วงใยของทั้งคู่ "คุณแม่ของแอปเปิ้ลเป็นคุณแม่รุ่นใหม่ที่ชอบเล่นโซเชียล แต่ละวันก็จะใช้สายตากับหน้าจอโทรศัพท์และแท็บเล็ตเป็นเวลานานๆ ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพสายตาได้ วันแม่ปีนี้แอปเปิ้ลเลยตั้งใจชวนคุณแม่มาตรวจวัดสายตาและตัดแว่นใหม่ เพื่อมอบเป็นของขวัญในช่วงเวลาแห่งเดือนพิเศษนี้ โดยมีคุณหมอสายตาและผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพช่วยแนะนำกรอบแว่นและเลนส์ที่เหมาะสมกับสายตาและไลฟ์สไตล์ของคุณแม่อย่างละเอียด ซึ่งคุณแม่สนุกกับการเลือกแว่นตาที่นี่มาก เพราะมีแบบแว่นให้เลือกเยอะแยะมากจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำค่ะ"

ร่วมดูแลใส่ใจสุขภาพสายตาของคุณแม่ กับโปรโมชั่นส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตลอดเดือนสิงหาคม 2566 นี้ พร้อมรับบริการตรวจวัดสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือตรวจวัดที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และการประกอบเลนส์สายตาคุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปแว่นตาหลากหลายแบรนด์ชั้นนำแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://shoponline.topcharoen.co.th/ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial หรือไลน์ @topcharoen


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ