โฉมใหม่! เลย์ แมกซ์ เสิร์ฟตรงความอร่อย 4 รสชาติแบบเต็มแมกซ์

ข่าวทั่วไป Wednesday August 9, 2023 15:03 —ThaiPR.net

เลย์ แมกซ์ มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยักเอ็กซ์ตร้า โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย นางสาวชลกร อภิชาติธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจอาหารและขนมขบเคี้ยว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เลย์ แมกซ์ โฉมใหม่ 4 รสชาติ ได้แก่ รสพริกปีศาจ เอ็กซ์ตร้าชิลลี่, รสบาร์บีคิวพริกพ่นไฟ, รสโนริสาหร่ายโอเวอร์โหลด และรสเอ็กซ์ตรีมซาวครีมและหัวหอม มาพร้อมเทกเจอร์แบบใหม่แบบสับกับแผ่นหยักเอ็กซ์ตร้า และรสชาติเข้มข้นโดนใจทุกคำ การันตีความเข้มจัดมันส์เต็มแมกซ์ที่แซ่บซี๊ดโดนใจ ฉีกกรอบมันฝรั่งทอดแบบเดิมๆ ด้วยประสบการณ์ความอร่อยสุดเซอร์ไพรซ์ที่ต้องร้องว้าว เอาใจวัยมันส์ที่ชื่นชอบความกรุบกรอบแบบเต็มแมกซ์

เลย์ แมกซ์ โฉมใหม่ ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ รสพริกปีศาจ เอ็กซ์ตร้าชิลลี่ กับครั้งแรกของการใส่ชิ้นพริกอบแห้งในซอง พร้อมอัพเลเวลความเผ็ดร้อนให้พุ่งปรี๊ดด้วยรสพริกเข้มข้นที่แซ่บนัวแบบเต็มแมกซ์, รสบาร์บีคิวพริกพ่นไฟ ด้วยกลิ่นหอมของบาร์บีคิวย่าง ผสานรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม กรอบฟินทันทีที่เปิดซอง, รสโนริสาหร่ายโอเวอร์โหลด ที่ซี๊ดเต็มแมกซ์ขั้นสุดกับกลิ่นหอมของสาหร่ายโนริ และเกล็ดสาหร่ายเต็มๆ ที่ยิ่งเคี้ยวยิ่งมันส์ ยิ่งได้อรรถรส และรสเอ็กซ์ตรีมซาวครีมและหัวหอม จัดเต็มความแซ่บนัวด้วยสองคู่หูดูโอที่ผสานรสสัมผัสกันอย่างลงตัว ทั้งซาวครีมเข้มข้น กับกลิ่นหัวหอมฟินโดนใจ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในขนาด 44 กรัม ราคา 24 บาท, ขนาด 69 กรัม ราคา 32 บาท ที่ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก-ส่ง ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และพบกับโปรโมชันพิเศษ ขนาด 44 กรัม ราคาเพียง 18 บาท เฉพาะที่ 7-Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 23 สิงหาคม 2566 เท่านั้น