อัพเดตข้อมูลเกม Detective Pikachu Returns เปิดให้สั่งจองเวอร์ชันแพ็กเกจแล้วในวันที่ 9 ส.ค. เป็นต้นไป

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 10, 2023 09:40 —ThaiPR.net

อัพเดตข้อมูลเกม Detective Pikachu Returns เปิดให้สั่งจองเวอร์ชันแพ็กเกจแล้วในวันที่ 9 ส.ค. เป็นต้นไป

The Pokemon Company เผยข้อมูลเกี่ยวกับเกม Detective Pikachu Returns! บนเครื่องเล่น Nintendo Switch 

วิดีโอโปรโมทล่าสุดของ Detective Pikachu Returns 

https://www.youtube.com/watch?v=pBZo_Ihs6cU

เข้าใกล้ความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อและความลับของ "พิคาชูสายลุงพูดได้" ณ "ไรม์ซิตี้ (Ryme City)" เมืองที่มนุษย์และโปเกมอนอาศัยอยู่ร่วมกัน ทิม (Tim)และพิคาชู "คู่หูนักสืบ" ที่มีชื่อเสียงในไรม์ซิตี้ (Ryme City) ได้เข้าคลี่คลายคดีต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในเมือง พร้อม ๆ กับตามหาแฮร์รี่ (Harry) พ่อของทิม (Tim) ที่หายตัวไป ในระหว่างนั้น ก็ได้เกิดเหตุ "คดีโจรกรรมอัญมณี" ขึ้น และคดีนี้ทำให้ทั้งสองได้เข้าใกล้ปริศนาอันยิ่งใหญ่ คลี่คลายคดีต่าง ๆ ร่วมกับทิม (Tim) และพิคาชู

รวบรวมคำให้การและหลักฐานเพื่อทำให้ "บันทึกสืบสวน (Case Notebook)" เสร็จสมบูรณ์!

เมื่อสืบสวนและคลี่คลายคดีต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องได้สำเร็จ เรื่องราวก็จะดำเนินต่อไป คำให้การและหลักฐานที่จะพาไปสู่การไขคดีนั้นสามารถรวบรวมได้โดยการไปสอบถามผู้คนและโปเกมอนหรือตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ใช้ "บันทึกสืบสวน (Case Notebook)" คำให้การและหลักฐานที่รวบรวมได้มาตั้งสันนิษฐานเพื่อคลี่คลายคดี ยืมพลังของเหล่าโปเกมอนเพื่อคลี่คลายคดี

พื้นฐานของการสืบสวนสอบสวนคือการ "สอบถาม" ในเกมนี้ นอกจากการรวบรวมข้อมูลจากผู้คนแล้ว ยังสามารถรวบรวมข้อมูลจากเหล่าโปเกมอนโดยมีพิคาชูเป็นตัวกลางให้ได้ แถมมีโปเกมอนที่จะใช้ความสามารถพิเศษของมันเองมาช่วยเหลือในการสืบสวนด้วย ร่วมมือกันสืบสวนเพื่อหาทางคลี่คลายคดีให้ได้กันเถอะ

เหล่าตัวละครที่มีเอกลักษณ์

พิคาชู

ผู้ชื่นชอบกาแฟและเรียกตัวเองว่า "ยอดนักสืบ" ท่าทาง คำพูด และการเคลื่อนไหวนั้น "ลุง" ชัด ๆ ไม่รู้ทำไมถึงได้พูดได้กับแค่ทิม (Tim) เท่านั้น เขาเป็นคู่หูของแฮร์รี่ (Harry) พ่อของทิม (Tim) และตอนนี้ก็เป็นเสมือนอาจารย์ของทิม (Tim) คอยร่วมมือสืบสวนและไขคดีไปด้วยกัน มีประสบการณ์และความรู้มากล้นจนถึงขั้นเรียกตัวเองว่า "ยอดนักสืบ" แต่บางทีก็ได้ใจจนเกินไปบ้างเหมือนกัน

ทิม กู๊ดแมน (Tim Goodman)

นักศึกษาที่กำลังร่ำเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยไรม์ (Ryme University) ระหว่างที่กำลังตามหาแฮร์รี่ (Harry) พ่อที่หายตัวไป ก็ได้มาพบกับพิคาชูและจับมือฟอร์มทีมกัน ปกติจะเป็นคนสุภาพเรียบร้อย ขี้เกรงใจ แต่ตอนสืบสวนคดีนั้นจะสามารถคิดวิเคราะห์ได้อย่างเฉียบแหลมขนาดที่พิคาชูเองยังทึ่ง และมีความสามารถพิเศษอีกอย่างคือตบมุกของพิคาชู

สั่งจองเวอร์ชันแพ็กเกจได้แล้วที่ https://detectivepikachu.pokemon.com/en-us/

 


แท็ก youtube   ข้อมูล  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ