CMO ธุรกิจครึ่งปีหลัง 66 โดดเด่น คว้าเมกะโปรเจ็กต์เพียบ จัดงานพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38 "กาญจนิกาเกมส์"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 10, 2023 18:02 —ThaiPR.net

CMO ธุรกิจครึ่งปีหลัง 66 โดดเด่น คว้าเมกะโปรเจ็กต์เพียบ จัดงานพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48

"ซีเอ็มโอ" แย้มธุรกิจอีเวนต์ไตรมาส 3-4 /2566 คึกคัก งานจ่อคิวเพียบ ทั้งกลุ่มงานอีเวนต์ - กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รวมไปถึงงานออกแบบก่อสร้างและบริหารจัดการศูนย์การเรียนรู้ ล่าสุด คว้างานใหญ่ พิธีเปิด-ปิดและสร้างสรรค์โชว์การแสดง ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14 - 29 สิงหาคม 66 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38 "กาญจนิกาเกมส์" ในวันที่ 8-12 กันยายน 66 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเตรียมรุกขยายงานเต็มสูบทั้งใน - ต่างประเทศ ลุ้นรายได้ทั้งปี ทะลุพันล้านบาท

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าแนวโน้มธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 มีการขยายตัวในทิศทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจอีเวนต์ จะกลับมาคึกคักมากขึ้น เพราะในช่วงไตรมาส 3-4 เริ่มเข้าสู่ช่วงไฮซีซันของธุรกิจอีเวนต์ โดยบริษัทเอกชนใช้งบการตลาด จัดกิจกรรมต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้า งานเทรดแฟร์ขนาดใหญ่ งานประชุมนานาชาติ ตลอดจนไปถึงกิจกรรม Road Show ซึ่งบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้จัดงานครอบคลุมแทบทุกเซ็กเม้นต์

ล่าสุด บริษัทฯ ชนะการประมูล ดูแลบริหารงานพิธีเปิด - ปิด และการแสดงประกอบแสงสีเสียง ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14 - 29 สิงหาคม 66 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 38 "กาญจนิกาเกมส์" ในวันที่ 8-12 กันยายน 66 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งจัดขึ้นภายใต้คำขวัญ "ก้าวไปด้วยกัน ไมตรี กีฬา มิตรภาพ ยั่งยืน"

"บริษัทฯ มีความยินดีทีได้ร่วมสร้างสรรค์งานพิธีเปิด-ปิดกีฬาแห่งชาติ กาญจนบุรีเกมส์ ในครั้งนี้ โดยไฮไลต์อยู่ที่โชว์การแสดงแสงสีเสียงอลังการ ประกอบเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่สะท้อนถึง พลัง และความยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ไทย ตลอดจน การเดินทางแห่งมิตรภาพ สู่ความยั่งยืน นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญ คือ พิธีอัญเชิญไฟพระฤกษ์เข้าสู่สนาม และการจุดไฟในกระถางคบเพลิง ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่ สวยงามสมพระเกียรติ ตามรูปแบบที่กำหนด ทั้งนี้ เชื่อว่า การแข่งขันกีฬาแห่งชาติในครั้งนี้ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นเจ้าภาพ จะสร้างความประทับใจในด้านกีฬาและการท่องเที่ยวให้กับทุกคนอย่างแน่นอน" นายกิติศักดิ์ กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CMO กล่าวอีกว่า ในปี 66 บริษัทฯ คาดว่าจะมีรายได้รวมอยู่ที่ประมาณ 1,200 - 1,300 ล้านบาท โดย บริษัทฯ ยังมีงานเมกะโปรเจ็กต์อีกหลายงาน ตลอดจนมีแผนขยายงานในส่วนอื่นๆ ทั้งในกลุ่มอีเวนต์, เอ็นเตอร์เทนเม้นต์, งานออกแบบก่อสร้างพิพิธภัณฑ์และศูนย์การเรียนรู้ ตลอดจนพัฒนาระบบอุปกรณ์ Production ภาพแสงเสียง และเทคโนโลยีแบบครบวงจร ต่อยอดเสริมศักยภาพของ CMO ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดแบบยั่งยืน


แท็ก ซีเอ็มโอ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ