วิลเลรอย แอนด์ บอค ฉลองครบรอบ 275 ปี ด้วยลิมิเต็ดคอลเลคชั่น Paradiso

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 11, 2023 13:25 —ThaiPR.net

วิลเลรอย แอนด์ บอค ฉลองครบรอบ 275 ปี ด้วยลิมิเต็ดคอลเลคชั่น Paradiso

วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรามิกพรีเมียมชั้นนำระดับโลกจากประเทศเยอรมนี เปิดตัวคอลเลกชั่น '275 Jubilee' สุดพิเศษในประเทศไทย โดยคอลเลกชันนี้มีเอกลักษณ์มาก เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 275 ปีของ วิลเลรอย แอนด์ บอค ที่ผสมผสานมรดกอันยาวนานของแบรนด์เข้ากับยุคสมัยใหม่ แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานที่ลงตัวของประเพณีและนวัตกรรมของแบรนด์วิลเลรอย แอนด์ บอค

คอลเลกชันนี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมาย รวมถึง La Boule Paradiso และ Birthday Cake Paradiso โดยรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ ออกแบบพิเศษในประเทศเยอรมนี รวมถึงแก้วมัคทั้งห้าแบบที่ทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบนี้ โดยเพิ่มความสง่างามให้กับคอลเลกชั่นเฉลิมฉลองมากยิ่งขึ้น

La Boule Paradiso

La Boule เป็นชิ้นที่มีคุณค่ามากในประวัติศาสตร์ของวิลเลรอย แอนด์ บอค ซึ่งเป็นชุดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1971 โดยนักออกแบบ Helen von Boch มีรุ่นดั้งเดิมคือ "Die Kugel" เป็นชุดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่ประกอบด้วย 24 ชิ้น

โดยงานชิ้นนี้ได้รับการยอมรับจาก Red Dot Design Award และ Good Design Award ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศของแบรนด์ และ La Boule Paradiso จากคอลเล็กชั่น '275 Jubilee' ได้ผสมผสานการตกแต่ง Paradiso อันเป็นสัญลักษณ์และทันสมัยของการออกแบบแผ่นทองแดงที่มีคุณค่า ผ่านแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นที่เป็นสีสม เพื่อทำให้สะดุดตาระหว่างคลาสสิกและยุคสมัยใหม่

Birthday Cake Paradiso

Birthday Cake Paradiso เป็นการออกแบบที่เน้นถึงเค้กวันเกิดแบบคลาสสิก โดยผสมผสานการตกแต่งด้วยแผ่นทองแดงแบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย ซึ่งมีการเน้นสีส้มที่สดใส Birthday Cake Paradiso ประกอบด้วยจาน ชาม 2 ขนาดที่แตกต่างกัน และเชิงเทียน โดยชิ้นงานนี้มีเสน่ห์ตรงที่ใช้งานได้ดีและมีการออกแบบที่สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฉลองวันเกิดสำหรับทุกคน

Jubilee Mugs

เพื่อให้คอลเลกชั่นนี้สมบูรณ์แบบ จึงมีถ้วยรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ออกแบบด้วยความประณีต โดยได้รับการสั่งทำพิเศษในเยอรมนี หนึ่งในนั้นคือ Paradiso ฉลองครบรอบ, Old Luxembourg มาด้วยรูปแบบคลาสสิก, Mariefleur และ Petite Fleur ลายดอกไม้อันน่าหลงใหล, และ Avarua ที่มีเสน่ห์ที่แปลกใหม่ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้อมรอบด้วยกรอบรูปหัวใจ สื่อถึงความรักอันมั่นคงที่มีต่อวิลเลรอย แอนด์ บอค

คอลเลกชั่น '275 Jubilee' จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนในลาซาด้า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีที่สำคัญนี้และเปิดโอกาสให้ชาวไทยได้สัมผัสกับงานฝีมืออันล้ำค่าของวิลเลรอย แอนด์ บอค

Frank Goering ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ วิลเลรอย แอนด์ บอค กล่าวว่า "เราดีใจที่จะได้เปิดตัวคอลเลกชัน '275 Jubilee' ให้กับลูกค้าในประเทศไทย คอลเลกชันนี้แสดงถึงประวัติอันยาวนานและความมุ่งมั่นในงานฝีมือของเรา และเน้นย้ำถึงนวัตกรรมและการออกแบบที่ทันสมัยเข้าด้วยกัน

แน่นอนว่าสินค้าชิ้นนี้ออกแบบมาเพื่อฉลองวันเกิดของทางแบรนด์ และเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่มีรสนิยมและสไตล์ เราจึงขอเชิญทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองวันครบรอบพิเศษนี้และได้เห็นถึงความสวยงามและคุณภาพอันประณีตที่เป็นนิยามของวิลเลรอย แอนด์ บอค"

วิลเลรอย แอนด์ บอค มีประวัติยาวนานถึง 275 ปี ยังคงสร้างโลกแห่งการตกแต่งภายในที่หรูหราด้วยผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและผลิตภัณฑ์รับประทานอาหารที่โดดเด่น ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการผสมผสานระหว่างมรดกและนวัตกรรมอย่างลงตัว ซึ่งความทันสมัยทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงระดับโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ