ม.พะเยา ขอแสดงความยินดีกับนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ จากสมาคมชาวฉะเชิงเทรา

ข่าวทั่วไป Tuesday August 15, 2023 08:35 —ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์มอบหมายให้ ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยนายประฐมพงษ์ ทองรอด รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและทรัพย์สิน ร่วมแสดงความยินดี กับนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์พิเศษอรรถพล ใหญ่สว่าง ในโอกาสที่ได้รับรางวัล เชิดชูเกียรติ ผู้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานจาก สมาคมชาวฉะเชิงเทรา มอบโดยพลเอกเชษฐา ฐานะจาโร อดีตนายกสมาคมชาวฉะเชิงเทรา ปัจจุบันเป็น นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมชาวฉะเชิงเทรา

ศาสตราจารย์พิเศษอรรถพล ใหญ่สว่าง เป็นนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โดยท่านเป็นอดีตอัยการสูงสุดและประธานคณะกรรมการอัยการ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา กรรมการสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น และนายกสมาคมชาวฉะเชิงเทรา