นายพิศิษฐ์ มิตรเกื้อกูล นายกสมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ เปิดอบรมฟรี โดรนแปรอักษร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ข่าวทั่วไป Thursday August 17, 2023 14:16 —ThaiPR.net

นายพิศิษฐ์ มิตรเกื้อกูล นายกสมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ นำคณะเดินทางจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยีโดรนแปรอักษร เพื่อประยุกต์สู่การใช้งาน โดยโปรแกรมนี้สร้างสรรค์คุณภาพเยาวชนไทยและคนไทยทุก ๆ ท่านที่สนใจ สมัครตามใบประกาศสแกน QR Code นี้ตามที่สะดวกที่จะไปได้เลยนะครับ หมดแล้วหมดเลย อยากเรียนนอกเหนือจากนี้ต้องไปเรียนกับนักเรียนแม่ไก่นะครับ

สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองฯ ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) และโรงเรียนนครพนมวิทยาคม เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยีโดรนแปรอักษรเพื่อประยุกต์สู่การใช้งาน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 1 ในระหว่างวันที่ 18 - 20 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนนครพนมวิทยาคม จังหวัดนครพนม

สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองฯ ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาหนองคาย และโรงเรียนหนองคายวิทยาคาร เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยีโดรนแปรอักษรเพื่อประยุกต์สู่การใช้งาน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 2 ในระหว่างวันที่ 25 - 27 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนหนองคายวิทยาคาร จังหวัดหนองคาย

สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองฯ ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) และโรงเรียนบ้านเชียงคาน วิจิตรวิทยา จังหวัดเลย เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยีโดรนแปรอักษรเพื่อประยุกต์สู่การใช้งาน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 3 ในระหว่างวันที่ 1 - 3 กันยายน 2566 ณ โรงเรียนบ้านเชียงคาน วิจิตรวิทยา จังหวัดเลย

สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองฯ ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) และโรงเรียนพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดเทคโนโลยีโดรนแปรอักษรเพื่อประยุกต์สู่การใช้งาน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 4 ในระหว่างวันที่ 12 - 14 กันยายน 2566 ณ โรงเรียนพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี

จึงขอเชิญชวนครู นักเรียน และบุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมการอบรมดังกล่าว  โดยผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโปรแกรมการควบคุมโดรน การประยุกต์ใช้งานโดรนในด้านต่าง ๆ ตลอดจนการเขียนแพลนการบินโดรนแปรอักษร และเรียนรู้การบินในพื้นที่จริง อบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจสมัครด่วนรับจำนวนจำกัด http://www.rcsayoungpilot.com/