อนันดาฯ เปิดตัวโครงการแนวราบระดับแฟล็กชิพใหม่ล่าสุด "อาร์เทล อโศก - พระราม9" ลักชัวรี่พูลวิลล่า หาไม่ได้อีกแล้วใจกลางพระราม 9

ข่าวอสังหา Monday August 21, 2023 15:08 —ThaiPR.net

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด และคุณนัฐพล นาคสู่สุข (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจบ้านจัดสรร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของโครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ของไทย เปิดตัว "อาร์เทล อโศก - พระราม 9" บ้านเดี่ยวสไตล์ลักชัวรี่พูลวิลล่า โครงการที่หาไม่ได้อีกแล้วบนทำเลกลางเมือง ใจกลางพระราม 9 มูลค่าโครงการกว่า 4,000 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด The Infinite Flow of Life เพื่อให้การใช้ชีวิต "โฟล์ว" เหนือทุกข้อจำกัด ในทุกด้านของการใช้ชีวิตเมือง แวดล้อมด้วยธรรมชาติในโครงการกว่า 2 ไร่ โครงการมีการออกแบบและพัฒนาด้วยความเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งกลุ่มแพทย์ในโรงพยาบาลชั้นนำที่รายล้อมโครงการ กลุ่มครอบครัวที่มีลูกเรียนที่โรงเรียนอินเตอร์ใกล้ๆ โครงการ หรือกลุ่มผู้บริหารที่เป็นครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมือง ซึ่งมีการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่เข้าใจครอบครัวรุ่นใหม่ด้วย Design Concept ภายใต้แนวคิด Urban Luxury Pool Villa ที่จะทำให้การอยู่อาศัยเป็นการใช้ชีวิตในพูลวิลล่าหรูใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้น 35 - 60 ล้านบาท พร้อมเปิดให้จองอย่างเป็นทางการ และสามารถชมบ้านตัวอย่างในงาน Pre-Sales วันที่ 26-27 ส.ค. นี้ ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 316 2222 หรือ ananda.co.th