เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Nike Unite SPO สำหรับสมาชิกไนกี้ ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ

ข่าวบันเทิง Tuesday August 22, 2023 18:08 —ThaiPR.net

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย ร่วมกับ Nike Unite SPO (ไนกี้ ยูไนท์ เอส พี โอ) สาขาแรกของเมืองไทย จัดกิจกรรมพิเศษแบบจัดเต็ม สำหรับสมาชิกทุกคนใน Member Days ให้มาออกกำลังกาย "Sunset HIIT & Recover กับ Kelvin และ Jackie"  เพิ่มความฟิต พร้อมสนุกไปกับความพิเศษแบบจัดเต็ม ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา  บริเวณ  AMPHITHEATRE  ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ

สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้ Nike Unite SPO เปิดให้ลูกค้าไนกี้ และ Member ทุกท่านได้เข้าร่วมออกกำลังกาย โดยกิจกรรมที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เน้นไปที่การบิวด์คาร์ดิโอ และต่อด้วยการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ โดยมีครูผู้ฝึกสอน ที่เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และเมื่อออกกำลังกายกันเสร็จแล้ว ก็ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเมนูเด็ด พร้อมรับของขวัญพิเศษที่ Nike Unite SPO เตรียมไว้เพื่อมอบให้กับสมาชิกคนสำคัญที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย

"Nike Unite SPO" แห่งแรกในไทย เปิดต้อนรับนักช้อปสายสปอร์ตด้วยพื้นที่โชว์เคสที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กว่า 1,300 ตารางเมตร  ครบครันด้วยสินค้าในราคาสุดคุ้มค่า ที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการได้ในทุกๆวัน สำหรับทุกคนในครอบครัว ตื่นตากับทั้งคอลเลกชันผู้ชาย, ผู้หญิง และสินค้าสำหรับเด็กๆ อีกทั้งตอบทุกโจทย์ความชื่นชอบการออกกำลังกาย กีฬา และสินค้าไลฟ์สไตล์มากมาย ทั้งยังมีบริการ Nike at Your Service อำนวยความสะดวกให้การรับสินค้ารวดเร็วและง่ายดาย เมื่อสั่งสินค้าทางออนไลน์

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการนำเสนอประสบการณ์การช้อประดับพรีเมี่ยมสุดคุ้มค่า ที่รวบรวมเอาท์เล็ตสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก  ไว้มากที่สุดและครบครันที่สุดในไทย

ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ไม่ควรพลาด พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดคุ้มค่าได้ในทุกๆวัน ณ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ตกรุงเทพ  กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% ทุกวัน เดินทางสะดวกสบายเพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ จากพารากอน 45 นาที ลงจาก MOTORWAY ทางออก 5 ลาดกระบัง เพียง 5 นาที ไม่เสียค่าผ่านทาง

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.  ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้ที่ www.siampremiumoutlets.com

แท็ก bangkok   ไนกี้   SET