เตรียมนับถอยหลัง สู่จุดเริ่มต้นของหายนะ ไปกับสกู๊ปเปิดเรื่องชวนทึ่งก่อนดู "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก" 31 สิงหาคมนี้

ข่าวบันเทิง Thursday August 24, 2023 09:21 —ThaiPR.net

เตรียมนับถอยหลัง สู่จุดเริ่มต้นของหายนะ ไปกับสกู๊ปเปิดเรื่องชวนทึ่งก่อนดู

เผขิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! กับ "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่บอกเล่าภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ ที่สั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง "ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์" ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่าน ท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ได้กลายเป็นจุดหมายสำคัญของเหล่าผู้รอดชีวิตทั้งประเทศ ที่ต้องการเข้ามาจับจองเพื่อเป็นสถานที่หลบภัยแห่งสุดท้าย เหล่าผู้อยู่อาศัยเดิมต้องรับมือกับคนนอกที่ต้องการยึดครองตึกแห่งนี้ และอันตรายหลังภัยพิบัติที่รายล้อมอยู่รอบด้าน

ร่วมนับถอยหลังสู่นรกหลังวันหายนะไปพร้อมกัน กับสกู๊ปพิเศษเบื้องหลังความระทึก ความน่าสนใจที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นที่สุดของภาพยนตร์หายนะ มหันตภัยจากเกาหลีที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชม แบบที่ยังไม่มีหนังเรื่องไหนเคยทำมาก่อน ซึ่งสร้างกระแสความนิยมด้วยการ ถล่มอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟเกาหลีด้วยยอดขายบัตรกว่า 2 ล้านใบในสัปดาห์แรก และยังได้เป็นตัวแทนภาพยนตร์เกาหลีใต้ ที่ถูกส่งชื่อ เข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 ในสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมอีกด้วย นำทีมสุดแกร่งโดย นักแสดงระดับท็อปจากเกาหลีทั้ง "อีบยองฮอน" Emergency Declaration, "พัคซอจุน" Itaewon Class, "พัคโบยอง" Strong Girl Bong-soon, "คิมซอนยอง" Reply 1988, "คิมโดยุน" Peninsula และ "พัคจีฮู" All of Us Are Dead ที่ทุ่มเทพลังเพื่อถ่ายทำฉากสุดโหด ในบทบาทของผู้รอดชีวิตหลังเหตุการณ์แผ่นดินไหว และส่วนสำคัญที่เรียกว่ามหึมางานสร้างทุ่มทุนกว่า 600 ล้านบาท อย่างการเนรมิตอะพาร์ตเมนต์ที่มีความสูงเทียบเท่าตึก 3 ชั้นขึ้นมา รวมไปถึงองค์ประกอบซากปรักหักพังต่างๆ ที่ทีมงานต้องเตรียมงานสร้างนานถึง 5 เดือน และทีม CG ต้องใช้เวลาเกือบ 2 ปี เพื่อสร้างภาพของหายนะครั้งนี้ให้สมจริงและยิ่งใหญ่ที่สุด

เตรียมสาดความคลั่ง ลุ้นเอาใจช่วยกับมหาวินาศครั้งประวัติศาสตร์วิปโยคทั้งเกาหลี ภัยพิบัติครั้งนี้เหลือเพียงพวกเขาที่ต้องเอาตัวรอดใน "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก" 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Scoop 4 เรื่องชวนทึ่งก่อนดู "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก https://youtu.be/DLXtfMNHwzw


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ