เปิดตำนานมหากาฬนักรบผู้ยิ่งใหญ่ ในงาน "จอมทัพโรมัน" ที่ซีคอน บางแค

ข่าวทั่วไป Thursday August 24, 2023 17:27 —ThaiPR.net

เปิดตำนานมหากาฬนักรบผู้ยิ่งใหญ่ ในงาน

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน จอมทัพโรมัน เปิดตำนานมหากาฬนักรบผู้ยิ่งใหญ่ "จูเลียส ซีซาร์" รัฐบุรุษแห่งกรุงโรม จำลองสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งยุค ได้แก่ เมืองกอลและแม่น้ำรูบิคอน, อาณาจักรโรมันและกรุงอเล็กซานเดรียเมืองอียิปต์ ตระการตากับการแสดงแสงสีเสียงแห่งนักรบ สวมบทเป็นกลาดิเอเตอร์ต่อสู้ดุเดือดในโคลอสเซียมผ่าน VR ใกล้ชิดกับเหล่าทหารโรมันที่คอยเดินตรวจตราทั่วเมือง ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม - 10 กันยายน 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

ม.ล. จิระเดช กมลาศน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า งาน "จอมทัพโรมัน" ได้ร่วมกับบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อเชิดชูและสืบทอดตำนานนักรบผู้ยิ่งใหญ่ในหน้าประวัติศาตร์ "จูเลียส ซีซาร์" รัฐบุรุษแห่งกรุงโรม นักรบที่เก่งกาจที่สุดจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทำให้โรมันเจริญรุ่งเรืองถึงขีดสุด ชื่อเสียงได้ถูกเล่าขานและบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์โลกกว่า 2,000 ปีมาแล้ว จึงอยากจะพาทุกท่าน ย้อนไปในช่วงก่อนคริสตศักราช สมัยที่กรุงโรมเรืองอำนาจ เพื่อทำความรู้จักกับนักรบผู้กล้าผ่านงาน "จอมทัพโรมัน"

ภายในงานได้เนรมิตรบรรยากาศจำลองสถานที่สำคัญทางประวัติศาตร์ เริ่มจาก เมืองกอลและแม่น้ำรูบิคอน ซึ่งในสมัยที่โรมยังเป็นสาธารณรัฐถือเป็นพรมแดนทางตอนเหนือจากนั้นมาสัมผัสความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรโรมัน ซึ่งเป็นรากฐานของอารยธรรมตะวันตกโบราณที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนในสมัยนั้น ปิดท้ายกับตำนานความรักสุดคลาสสิกที่ กรุงอเล็กซานเดรียเมืองอียิปต์ สถานที่พบรักของ จูเลียส ซีซาร์กับพระนางครีโอพัตตา ชมการแสดงสุดยอดนักรบผู้ยิ่งใหญ่แห่งโรมันประกอบแสงสีเสียงสุดตระการตา

สนุกกับหลากหลายกิจกรรมที่จะทำให้คุณเสมือนย้อนไปสู่ยุคโรมัน อาทิ กิจกรรมยอดนักรบที่ต้องสวมบทเป็นกลาดิเอเตอร์ต่อสู้ดุเดือดในโคลอสเซียมผ่าน VR, กิจกรรมขุดทรายหาสมบัติที่สาบสูญในบ่อทรายยักษ์, กิจกรรมแต่งกายเป็นจูเลียสซีซ่าร์หรือพระนางครีโอพัตตา ใกล้ชิดกับเหล่าทหารโรมันที่คอยเดินตรวจตราทั่วเมือง

ร่วมเปิดตำนานมหากาฬนักรบผู้ยิ่งใหญ่ ในงาน "จอมทัพโรมัน" ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม - 10 กันยายน 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRT สถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 หรือ www.seaconbangkae.com, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, Instagram: seaconbangkae_shopping, Line: @seaconbangkae


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ