แอ็กซอลตา ร่วมมือกิจกรรมการตลาดกับ จี๊ป ประเทศไทย ในงาน Big Motor Sale 2023

ข่าวยานยนต์ Friday August 25, 2023 18:03 —ThaiPR.net

แอ็กซอลตา ร่วมมือกิจกรรมการตลาดกับ จี๊ป ประเทศไทย ในงาน Big Motor Sale 2023

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกิจกรรมทางการตลาดในการร่วมเสริมสร้าง รถรุ่น Jeep(R) Wrangler Rubicon รุ่นพิเศษ "Monster+ Edition" ราชาแห่งรถออฟโรด (Off-road) ด้วยการพ่นเคลือบทับพื้นสีเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ แรปเตอร์ (RAPTOR) ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ด้วยคุณสมบัติเด่นของ แรปเตอร์ ที่ปรับแต่งลายและสีได้หลายรูปแบบ มีสารเคลือบที่ทนทาน หนาแข็งแรง ทนต่อสารที่เป็นกรดและด่าง ป้องกันการกัดกร่อน ทนทานต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทก โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าออฟโรด ที่สะท้อนตัวตนผ่านคอนเซปต์ของรถออฟโรด ด้วยการรักความเป็นอิสระ ที่สามารถขับรถไปได้ทุกที่เพื่อสัมผัสธรรมชาติได้ทุกเมื่อ ลุยในสภาพเส้นทางออฟโรดที่มีความสมบุกสมบันและท้าทาย

ด้วยคุณลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับลูกค้ากลุ่มออฟโรด ทางบริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจจาก จี๊ป ประเทศไทย โดย เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ให้ร่วมกิจกกรมและใช้ผลิตภัณฑ์ RAPTOR ในการพ่นเคลือบชิ้นส่วน โดยเฉพาะ กระจังหน้า บังโคลนหน้า หลัง และซุ้มล้อ ที่พ่นสีเดียวกับตัวรถ สำหรับจัดแสดงและเปิดตัวในงาน Big Motor Sale 2023

ลูกค้าและผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมพร้อมทดสอบผลิตภัณฑ์ได้ที่ บูธรถยนต์จี๊ป A15 ในงาน Big Motor Sale 2023 ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม - 3 กันยายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ