ครั้งแรกกับการเปิดตัวน้ำหอมบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แบรนด์ "De Dheva" โดย "แมกซ์ โซลูชัน"

ข่าวบันเทิง Monday August 28, 2023 16:27 —ThaiPR.net

ครั้งแรกกับการเปิดตัวน้ำหอมบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แบรนด์

ผสานส่วนผสมมงคล ควรค่าถวายสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกศาสตร์ความเชื่อ

พร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด (บริษัทในเครือพีทีจี) เปิดเผยว่า ภายหลังเปิดให้บริการ "Max มู" บริการพยากรณ์ออนไลน์แบบครบวงจรบนแอปพลิเคชัน Max Me โดยรวบรวมยอดนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยหลายท่าน นำทีมโดย อ. คฑา
ชินบัญชร เพื่อเป็นทางเลือกให้สมาชิกเข้าถึงบริการทุกศาสตร์พยากรณ์ที่น่าเชื่อถือ ได้ง่าย ตรงทุกความต้องการ ซึ่งที่ผ่านมา Max มู ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย มีการจัดกิจกรรมนอกสถานที่เดินสายทำบุญ เสริมชะตาชีวิตร่วมกับสมาชิกมาโดยตลอด ทำให้เราตระหนักถึงปัญหาที่อาจเกิดจากการจุดธูปเทียน การถวายดอกไม้ อาทิ ปัญหามลภาวะทางอากาศ อัคคีภัย และขยะจากดอกไม้ จึงเป็นที่มาของแนวคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำหอมบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายใต้แบรนด์ " De Dheva" (เดอ เทวา) ซึ่งเป็นการนำความเชื่อแต่โบราณในการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วย ดอกไม้ ธูป และเทียนมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน

"De Dheva เป็นสินค้าสำหรับสายมู และสายบุญตัวแรก ที่แมกซ์ โซลูชัน ผลิตเพื่อนำมาจำหน่ายในช่องทาง Max มู และ website De Dheva รวมถึง ช่องทางการตลาดอื่นๆ ในเครือบริษัทพีทีจี เราเชื่อมั่นว่า De Dheva สร้างสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ซึ่งอาจมีที่พักอาศัยหรือสถานที่ทำงานในพื้นที่จำกัด รวมถึงมีข้อจำกัดในการจุดธูปและถวายเครื่องหอมแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในทุกๆ ความเชื่อ นับเป็นทางเลือกใหม่และเป็นสื่อกลางส่งคำถวายสักการะ คำอธิษฐานแก่สิ่งศักดิ์สิทธิ์แทนการบูชาด้วยดอกไม้ ธูป เทียน และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย" พร้อมศักดิ์ กล่าว

ความโดดเด่นของ De Dheva คือ ส่วนผสมที่เป็นมงคล น้ำจากแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์บน ยอดเขาพนมกุเลน ประเทศกัมพูชา ผ่านพิธีสวดนพเคราะห์จากวัดโพธิ์ ผสานเข้ากับกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้

โดยเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา แมกซ์ โซลูชัน ถือฤกษ์มงคลจัดกิจกรรมเปิดตัว De Dheva โดยมี อ. คฑา ชินบัญชร เป็นผู้นำพิธีบวงสรวง ณ ศาลหลักเมืองกรุงเทพ เพื่อเสริมพลังมงคลในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนวางจำหน่ายในหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ผ่านเว็บไซต์ www.dedheva.com แอปพลิเคชัน Max Me : บริการ Max มู หรือที่ LINE Official PT Station : บริการ Max มู และ Facebook PT Station โดยมอบราคาพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวโดยเฉพาะ De Dheva ปริมาณขวดละ 10ml จากราคาปกติ 321 บาท รับส่วนลดทันที 10% เหลือเพียงราคา 289 บาทเท่านั้น

กลิ่นหอมของ De Dheva

น้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิ

ดอกมะลิ เป็นดอกไม้มงคล มีสีขาวสะอาดบริสุทธิ์ ใช้แทนความรักที่บริสุทธิ์ และความกตัญญู นิยมนำมาใช้เป็นเครื่องสักการะบูชาพระ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เนื่องจากมีกลิ่นที่หอมเย็น

น้ำมันหอมระเหยจากดอกพุดซ้อน

ดอกพุด มีความหมายถึง ความบริสุทธิ์ ผุดผ่อง และอ่อนโยน มีความเชื่อแต่โบราณว่าการถวายดอกพุด จะทำให้มีความเจริญ ความมั่นคง เพราะพุด หรือพุฒ หมายถึงความแข็งแรง สมบูรณ์ คือความเจริญมั่นคง

น้ำมันหอมระเหยจากกำยาน

ความเชื่อเกี่ยวกับกำยานอยู่ที่กลิ่นจาก "น้ำยาง" ที่นิยมนำไปทำเครื่องหอมในพิธีการ โดยเชื่อกันว่า การจุดกำยานถวายในพิธีการเป็นการถวายต่อจิตศักดิ์สิทธิ์ ทั้งพระพุทธเจ้า เทพเจ้า ครูอาจารย์ อีกทั้งยังชำระล้างจิตวิญญาณที่ไม่ดีของพื้นที่และจิตใจของผู้ปฏิบัติทางจิตให้มีความสะอาดบริสุทธิ์ด้วย

น้ำมันหอมระเหยจากแก่นไม้จันทร์

กลิ่นหอมจากแก่นไม้จันทน์ มีสรรพคุณช่วยลดความเครียด ผ่อนคลายจิตใจให้สงบเสริมสร้างสมาธิ เป็นส่วนประกอบสำคัญของตำราอายุรเวทอินเดียโบราณในการบำบัดรักษาด้านสมาธิ นิยมนำมาไปทำเครื่องหอมในพิธีบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ