หัวเว่ยเตรียมส่ง HUAWEI FreeBuds SE 2 หูฟังไร้สายฟังได้นานต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง ราคาสบายกระเป๋า เปิดขายออนไลน์เร็วๆนี้

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 30, 2023 08:38 —ThaiPR.net

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เตรียมส่ง HUAWEI FreeBuds SE 2 หูฟังไร้สายราคาสบายกระเป๋า ฟังได้นานต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง เมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จ ชาร์จเพียง 10 นาทีใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง สบายสุด ๆ ด้วยน้ำหนักเพียง 3.8 กรัมต่อข้าง และรองรับการสั่งการด้วยปลายนิ้วสัมผัส และยังป้องกันละอองน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP54

HUAWEI FreeBuds SE 2 จะวางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada เท่านั้น พร้อมดีล 9.9 ลดพิเศษ กดใส่ตะกร้ารอไว้ให้พร้อมบอกเลยว่าคุ้มแน่นอน

เตรียมพบกับการเปิดราคาพร้อมโปรโมช้นอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ พร้อมติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

แท็ก หัวเว่ย