การท่องเที่ยวไต้หวันฯ เผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาชุด "All is just right in Taiwan…ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน"

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 31, 2023 13:54 —ThaiPR.net

การท่องเที่ยวไต้หวันฯ เผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาชุด

สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ (กทท.) เดินหน้าดันแคมเปญ "All is just right in Taiwan ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน" แจกพิกัดเดสติเนชั่นสุดว้าว เอาใจสายเที่ยวและสายช้อป ตามรอยภาพยนตร์โฆษณาส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ได้พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์การท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทย บินลัดฟ้าไปร่วมถ่ายทำวิดีโอโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวสุดอันซีน วัฒนธรรมอันเก่าแก่ และสินค้าท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสถึงเสน่ห์ของไต้หวันผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ หวังผลักดันจำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางท่องเที่ยวในช่วงครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง

คุณซินดี้ เฉิน (Cindy Chen) ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ (กทท.) กล่าวว่า "ในปีนี้นอกจากการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์การท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทยคนแรก คุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาเพื่อเป็นตัวแทนในการแนะนำแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจของไต้หวัน ทางการท่องเที่ยวไต้หวัน ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด "All is just right in Taiwan ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน" เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของไต้หวัน และกระตุ้นให้มีการเดินทางท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้แบ่งการเล่าเรื่องผ่าน 4 แนวคิด ได้แก่ Just Fun, Just Eat, Just Shopping และ Just Feel โดยในครั้งนี้จะพาผู้ชมทุกท่านเปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับแหล่งท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้งที่ทุกคนไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนไต้หวัน"

Xpark Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งใหม่ของไต้หวันที่สายคอนเทนต์ต้องหลงรัก ด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์นทันสมัย พร้อมให้ตื่นตาตื่นใจไปกับ Virtual Digital แสงสี และดนตรีที่จัดเต็ม ถือว่าเป็นสาขาแรกในต่างประเทศของ Yokohama Hakkeijima Sea Paradise จากญี่ปุ่นที่มาเปิดให้ชมสัตว์โลกใต้น้ำกันอย่างใกล้ชิด

ชมดอกถงที่เหมียวลี่ จุดชมดอกไม้ยอดฮิตที่สวยที่สุดของไต้หวัน และเป็นถิ่นกำเนิดของดอกถง (Tung Blossom) ที่ผลิดอกสวยงามบานสะพรั่งในช่วงเมษายนถึงพฤษภาคมของทุกปี นอกจากนี้ไต้หวันยังมีสถานที่ชมดอกไม้นานาพรรณอีกมากมายหลายแห่งให้ได้แชะ และฟินกันทุกฤดูตลอดทั้งปี

เส้นทางจักรยานรอบทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake Bikeway) ที่เมืองหนานโถว ชวนปั่นจักรยานชมความงามบนเส้นทางที่ถูกจัดอันดับว่าเป็นหนึ่งใน 10 เส้นทางจักรยานที่สวยที่สุดในโลกจากซีเอ็นเอ็นโก (CNNGO) ระหว่างทางจะได้เพลินเพลินกับความงามของวิวทะเลสาบ และเมื่อถึงจุดหมายปลายทางจะพบกับศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเซี่ยงซาน (Xiangshan Visitor Center) ที่ถูกออกแบบโดย DAN NORIHIKO สถาปนิกชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นสวยงาม

โรงงานพายสับปะรด นอกจากแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแล้ว ไต้หวันยังมีโรงงานเชิงท่องเที่ยวให้ทุกคนได้สัมผัสกับอุตสาหกรรมท้องถิ่นของไต้หวันที่ขึ้นชื่ออย่างโรงงานพายสับปะรด Vigor Kobo ที่เมืองนิวไทเป พร้อมเปิดประสบการณ์การทำ DIY พายสับปะรดด้วยตัวเอง และสามารถเที่ยวชมโรงงานพายสับปะรดทุกซอกทุกมุมกันได้แบบอินไซด์

คุณซินดี้ กล่าวเสริมว่า ไต้หวันไม่ได้มีเพียงแค่แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อเท่านั้น ดินแดนแห่งนี้ยังมีหลายสิ่งที่น่าค้นหา รวมไปถึงไอเทมของฝากที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เหมาะแก่การช้อปกลับบ้านไปฝากคนที่เรารักไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ รวมถึงของที่ระลึก ที่เป็นของขึ้นชื่อของไต้หวัน

  • Just Shopping ชี้เป้า 4 ไอเท็มสุดชิคน่าช้อปที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนไต้หวัน

พายสับปะรด ขนมพระอาทิตย์ และขนมเปี๊ยะไส้เผือก ขนมท้องถิ่นสไตล์ไต้หวัน เรียกว่าใครมาไต้หวันต้องช้อปกลับไปเป็นของฝากและซื้อทานเองกันแทบทุกคน โดยเป็นขนมที่มีรสชาติหอมหวาน และมีรสสัมผัสละมุนนุ่มลิ้น ใครที่ได้กินเป็นต้องติดใจ

ใบชาแท้จากไต้หวันสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งชา โดยจะมีใบชาที่หอมอบอวลเป็นเอกลักษณ์ให้เลือกสรรมากมายไม่ว่าจะเป็นชานางงาม (Oriental Beauty Tea), ชาเถี่ยกวนอิน (Tieguanyin Tea), ชาดำซันมูนเลค (Sun Moon Lake Black Tea), ชาอู่หลง (Oolong Tea) และชาเปาจ่ง (Pouchong Tea)

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสชาติต้นตำหรับสไตล์ไต้หวันที่พร้อมให้ลิ้มรสความอร่อยแบบดั้งเดิมจากส่วนผสมทั้งซอส ซุป และเครื่องปรุง ที่ผ่านการพิถีพิถันในการผลิตเพื่อให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุด

มาส์กหน้าและสกินแคร์ที่สายบิวตี้ต้องกรีดร้องไปกับผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่สกัดจากธรรมชาติของไต้หวัน พร้อมดูแลปรนนิบัติผิวได้อย่างล้ำลึก และมอบผิวสวยเปล่งปลั่งได้ในราคาที่เป็นมิตร

ร้านไหลห่าว (LAI HAO) ร้านสินค้าท้องถิ่นดีไซน์สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็กแต่มีสินค้าสุดแรร์และหลากหลายให้ช้อปกันอย่างจุใจ ใครที่กำลังมองหาของฝากที่มีความครีเอทสร้างสรรค์ต้องห้ามพลาด

"ไต้หวันเป็นสถานที่ที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย มีธรรมชาติที่สวยงาม และเป็นหนึ่งในประเทศเอเชียที่ชาวไทยนิยมเดินทางมาเที่ยว ซึ่งตั้งแต่เดือนมกราคม - กรกฎาคมที่ผ่านมา ไต้หวันมียอดนักท่องเที่ยวต่างชาติกว่า 3 ล้านคน ในปีนี้ทางการท่องเที่ยวไต้หวันฯ จึงเดินหน้าโปรโมทแคมเปญ "All is just right in Taiwan?ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน" และเผยแพร่สถานที่ที่น่าสนใจรวมถึงสินค้าท้องถิ่นที่เป็นไฮไลต์ของไต้หวัน เพื่อทุกคนได้สัมผัสเสน่ห์แบบครบจบทั้งช้อป กิน เที่ยว ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ และคาดหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยดึงดูด และสร้างความสนใจให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยรวมถึงทั่วโลกไปเยือนไต้หวันเพิ่มมากขึ้น โดยตั้งเป้าหมายในปีนี้ไว้ที่ 6 ล้านคน" คุณซินดี้ กล่าวสรุป

ติดตามรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุด "All is just right in Taiwa ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน" โดยหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมแหล่งท่องเที่ยวแบบอันซีนได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ และช่องทางอื่นๆ และสามารถติดตามอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของกิจกรรม แหล่งท่องเที่ยวของไต้หวัน ที่ห้ามพลาดได้จากสำนักงานท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ ผ่านทาง https://www.taiwantourism.org/th/ หรือ ช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook : Taiwan Tourism Bureau


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ