ปันโปรนำร่องจัด Workshop สร้างสรรค์การตลาดออนไลน์ด้วย Content Creator ต่อยอดอาชีพให้กับชุมชนในงาน Air Asia Journey D Bootcamp 2023

ข่าวทั่วไป Friday September 1, 2023 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ วันที่ 18 สิงหาคม 2566 บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด หรือ ปันโปร ได้เข้าร่วมกับ สายการบินไทยแอร์เอเชียในกิจกรรม Journey D Bootcamp 2023 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมความรู้และพัฒนาทักษะต่อยอดอาชีพให้กับชุมชน ซึ่งในครั้งนี้ปันโปรได้ขนทัพครีเอเตอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของปันโปรมาส่งต่อความรู้และประสบการณ์ จริงในการสร้างสรรค์ การตลาดออนไลน์ด้วย "Content Creator" เพื่อให้ชุมชน สามารถนำไปปรับใช้ต่อได้ในอนาคต

อรวรรณ กิตติธนนิรันดร์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด กล่าวว่า "จากความตั้งใจของปันโปรที่ต้องการส่งมอบคุณค่าที่ตอบโจทย์ในทุกช่วงเวลาของชีวิตให้กับผู้คนมาโดยตลอดและได้ เล็งเห็นว่าปันโปรสามารถส่งเสริมทักษะต่อยอดสร้างอาชีพให้กับชุมชน Journey D ชุมชนตัวอย่าง ด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนได้ซึ่งแต่ละชุมชนได้เรียนรู้การสร้างเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์และการใช้ อุปกรณ์ในการสื่อสารเนื้อหาบนแพลต์ฟอร์มออนไลน์นอกจากนั้นเรายังช่วยเสริมทักษะในแง่มุมของการตลาดและ การสร้างแบรนด์ พร้อมทำความรู้จักกับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในแต่ละแพลตฟอร์ม"

ซึ่งในครั้งนี้มีชุมชน Journey D ชุมชนตัวอย่างด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนมาร่วมงานถึง 12 ชุมชน ดังนี้

• ผาหมี จ.เชียงราย
  • บ้านปง จ.เชียงใหม่
  • บ้านมุงเหนือ จ.พิษณุโลก
  • โคกเมือง จ.บุรีรัมย์5. เขมราฐ จ.อุบลราชธานี
  • พรหมโลก จ.นครศรีธรรมราช
  • เกาะกลาง จ.กระบี่
  • บางเทา จ.ภูเก็ต
  • บ้านบางโรง จ.ภูเก็ต
  • บ้านแขนน จ.ภูเก็ต
  • เมืองเก่าภูเก็ต จ.ภูเก็ต
  • บ้านกมลา จ.ภูเก็ต
  • นอกจากการร่วมเป็นหนึ่งพลังสำคัญในการส่งต่อความรู้แล้ว ปันโปรยังมีแผนผนึกกำลังกับสายการบินไทยแอร์ เอเชียเพื่อพัฒนาชุมชน Journey D ชุมชนตัวอย่างด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนต่อไป "เพื่อทุกคนคือจุดหมายที่ดีที่สุด"