เจโทรฯ ขนทัพผู้นำเข้าอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ ร่วมงาน 'BEYOND FOOD EXPO 2023' ครั้งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 5, 2023 13:37 —ThaiPR.net

เจโทรฯ ขนทัพผู้นำเข้าอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ ร่วมงาน 'BEYOND FOOD EXPO 2023' ครั้งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร) สำนักงานกรุงเทพฯ จัดแสดงสินค้าโซน "JAPAN PAVILION" ภายในงาน "BEYOND FOOD EXPO 2023" งานแสดงสินค้าอาหาร - เครื่องดื่ม เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งลุ่มแม่น้ำโขง ณ ศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ (KICE) จังหวัดขอนแก่น

เจโทรฯ มีเป้าหมายที่จะส่งเสริมการขยายช่องทางการจำหน่ายวัตถุดิบของสินค้าเกษตรและสินค้าประมง รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เจโทรฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขยายตลาดไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยและประเทศใกล้เคียง

โดยในงานนี้ได้รวบรวมผู้นำเข้าวัตถุดิบ อาหารและเครื่องดื่มจากประเทศญี่ปุ่นกว่า 17 บริษัทชั้นนำในประเทศไทย เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน โดยภายในบูธมีสินค้าตัวอย่างให้ผู้เข้าชมได้ทดลองชิม และสัมผัสรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ

อีกทั้งทางโครงการมีพื้นที่จัดแสดงสินค้าตัวอย่างและแคตาล็อกสินค้าให้ได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ภายใน โซน JAPAN PAVILION ยังมีพื้นที่เจรจาธุรกิจจัดเตรียมไว้รองรับเพื่อให้สะดวกกับการเจรจาธุรกิจระหว่างผู้จัดแสดงสินค้ากับผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหารที่สนใจ ผู้ที่สนใจสามารถทำนัดล่วงหน้าได้ผ่านการลงทะเบียนออนไลน์ นับเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นแบบไม่ต้องเดินทางไปถึงกรุงเทพฯ

โซน JAPAN PAVILION ภายในงาน BEYOND FOOD EXPO 2023 จะจัดขึ้นในวันที่ 7 - 8 กันยายน 2566 ณ อาคาร 2 - 3 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (ศูนย์ประชุมฯไคซ์) ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. (ในส่วนของงาน BEYOND FOOD EXPO 2023 จัดแสดงถึงวันที่ 9 กันยายน 2566)

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมชมงาน BEYOND FOOD EXPO 2023 ล่วงหน้าได้ที่ https://registerbeyondfoodexpo.com หรือลงทะเบียนหน้างานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 093-794-4644, อีเมล BeyondFood@KICE-Center.com หรือเว็บไซต์ www.BeyondFoodExpo.com

และสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ JAPAN PAVILION เพิ่มเติมได้ที่อีเมล food@mediator.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ