ข่าวทั่วไป Tuesday September 5, 2023 15:54 —ThaiPR.net

บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเภสัชภัณฑ์ และเวชภัณฑ์ชั้นนำ และผู้นำเข้า HYABELL (ไฮยาเบล) ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบริสุทธิ์ (ฟิลเลอร์) จากประเทศเยอรมนี จัดงานประชุมวิชาการ KNA ACADEMY LEADER FORUM (KALF) เพื่อให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มต่าง ๆ อาทิ HYABELL สำหรับใบหน้า และน้องใหม่ล่าสุด VARIOFILL ฟิลเลอร์สำหรับเติมเต็มสะโพก ที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว พร้อมกับสร้างความมั่นใจ และความวางใจให้กับผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์กลุ่ม เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา โดยมี ผศ.นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ (ที่ 4 จากซ้าย) และทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อมูล ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เมื่อเร็ว ๆ นี้

ในภาพจากซ้าย:

• นพ. กิตติธัช สินพิพัฒน์พร ผู้บริหาร และอาจารย์แพทย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ประจำ ลา เฟอร์ลี่ คลินิก
  • นพ. วนนน ปราศมณฑิล ผู้อำนวยการ ด็อกเตอร์นน คลินิกเวชกรรม
  • พญ. ธนวรรณ ศิริสุข สูตินรีแพทย์ ผู้ชำนาญการด้านนรีเวชวิทยาความงามและสุขภาพเพศ ประจำศูนย์ไวทัลไลฟ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
  • ผศ.นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ ผู้อำนวยการหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU)
  • นพ. เกรียงไกร อ่าวอุดมพันธ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และแพทย์ผู้ก่อตั้ง ดิโอ คลินิก บาย หมอโอเล่
  • พญ. วิสุทธิยา บุญสม แพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ป้องกัน และแพทย์ผู้บริหารมิชิโกะคลินิก (MICHIKO Clinic) คลินิกเวชศาสตร์ความงามและศูนย์ดูแลสุขภาพด้าน Anti-Aging
  • พญ. รสริน คุปต์วิวัฒน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านคลินิก อนุสาขาตจศัลยศาสตร์ ประจำไอสกาย เซ็นเตอร์
  • พญ. อัชฌา ทางพัฒนกุล (หมอบีม) ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ บจก. เดอะโว้กคอร์ปอเรชั่นกรุ๊ป

• แท็ก เยอรมนี