ข่าวอสังหา Thursday September 7, 2023 16:45 —ThaiPR.net

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จับมือ ธนาคารออมสิน ร่วมจัดโปรสินเชื่อเพื่อรักษ์โลก และสิ่งแวดล้อม GSB Green Home Loan ตอบโจทย์ผู้ซื้อบ้าน Eco-Friendly กระตุ้นช่วยผู้ซื้อบ้านมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด 2.69%

บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมรักษ์โลก จับมือ GSB กระตุ้นช่วยผู้ซื้อบ้าน ด้วยกระแสบอกรักษ์โลก อนุรักษ์พลังงาน GSB Green Home Loan ให้สินเชื่อพิเศษ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2.69% ในปีแรก ผ่อนนาน 40 ปี ไม่จำกัดวงเงินกู้

นายธำรง ปลูกจิตรสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึง การจับมือ ร่วมทำแคมเปญใหญ่ GSB Green Home Loan ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ด้วยกระแสตอบรับ 'รักษ์โลก' มีบทบาทสำคัญทั้งภาคธุรกิจและภาคครัวเรือน ต้องตระหนักและให้ความสนใจ เพราะเรื่องของสิ่งแวดล้อมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างผลกระทบกับ ทุกสังคมในปัจจุบัน หากเราไม่ดูแลรักษาก็จะส่งผลกระทบเชิงลบในอนาคตได้ การเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการบริหารจัดการเพื่อความยั่งยืน (Sustainability Framework) ต้องมีการพัฒนาที่เชื่อมโยงและสัมพันธ์ โดยคำนึงถึงองค์ประกอบ 3 ด้าน คือเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม องค์กรที่เข้ามามีบทบาทในเรื่องนี้คือ ธนาคาร ออมสิน ทำมาตรการออกสินเชื่อบ้าน และปรับนโยบายเพื่อผู้ที่อยากได้บ้าน ในปัจจบัน ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2.69% ในปีแรก ผ่อนนาน 40 ปี ไม่จำกัดวงเงินกู้

ด้าน นางสาวนพวรรณ รัตนเวคิน รองผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน ได้กล่าวถึง โครงการสินเชื่อ Green Home Loan ได้ให้การสนับสนุนผู้ต้องการซื้อบ้านที่มีการออกแบบเพื่อประหยัดพลังงาน ดูแลสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ โดยการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อนี้ถือเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามกรอบแนวปฏิบัติการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนของธนาคารออมสิน และส่งเสริมภารกิจการเป็น ธนาคารเพื่อสังคม(Social Bank) โดยมุ่งหวังให้เรื่องรักษ์โลกนำไปสู่การปฏิบัติจริงมากขึ้น แนวคิดการดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวไปสู่ความยั่งยืนของธนาคารออมสินคือ E (Environment) S (Social) G (Governance) มุ่งสร้างผลกระทบเชิงบวกให้เกิดขึ้น กับสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม โดยจะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงทั้งภายในองค์กรและภายนอกองค์กร ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย รวมถึง 'ลูกค้า' ทั้งที่เป็นบุคคลทั่วไปหรือผู้ประกอบการ การร่วมมือระหว่างธนาคารออมสินและบริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่มีแนวคิดในเรื่องดังกล่าวเช่นเดียวกัน จะเป็นพลังสำคัญที่จะสนับสนุนแนวคิดเรื่องการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมให้เกิดเป็นรูปธรรม

สำหรับโครงการบ้าน เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ที่เข้าร่วมแคมเปญ ครอบคลุมบ้านทุกแบบ อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ทั้ง 10 โครงการคุณภาพ ประกอบด้วย โครงการโซนตะวันตก 1. โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ชัยพฤกษ์ บ้านเดี่ยวราคาพิเศษ 7.13 ล้านบาท บ้านแฝด ราคาเริ่มต้น 5.2 ล้านบาท 2.โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม Modern Art Deco Style ทาวน์โฮม พื้นที่ใช้สอย 120 ตาราเมตร ขนาด 20 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 2.99 ล้าน บ้านแฝดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 38 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 5.5 ล้านบาท บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 7.59 ล้าน 3.โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอร์รี่ นีโอลา รังสิตคลอง 2 บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 84 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 7.89 ล้านบาท และบ้านแฝดสไตล์เหมือนบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 39 ตารางวา ราคาช่วงแนะนำโครงการ 3.89 ล้านบาท 4.บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 7 บ้านแฝด ขนาด 42 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 133.5 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท 5.โครงการ NC On Green Palm Park 2 ทาวน์โฮม ขนาด 19-30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท แบบบ้านทาวน์โฮม ทรงอิสระ ขนาด 27 -35 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท และบ้านแฝด สไตล์บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ 38-42 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท 6.โครงการ Nc On Green Charm Classic ให้ความรู้สึกของความเป็นเจ้าของวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้น 5.59-19 ล้านบาท บนพื้นที่ขนาด ตั้งแต่ 55-100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 155-400 ตารางเมตร 7.บ้านฟ้าปิยรมย์นอร์เดิร์น บ้านเดี่ยวนอร์ดิกสไตล์ ราคาเริ่ม 6.39-12 ล้านบาท ตามด้วยโครงการใหม่ 8.บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม ลำลูกกา คลอง 7 ให้คุณภาพชีวิตดีๆ พร้อมพื้นที่ใช้สอย ฟังก์ชั่นลงตัวในราคาที่เอื้อมถึง ทาวน์โฮม ราคาเพียง 1.83 ล้านบาท พิเศษสุดโซนตะวันออก เมืองพัทยา 9. โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ลอฟท์ บ้านแฝด สไตล์บ้านเดี่ยว ดีไซน์ลอฟท์ ฟังก์ชั่นลงตัว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก บนนถนนชัยพรวิถี-พัทยาเหนือ ราคาสุดพิเศษ เริ่ม 3.99 ล้าน และโครงการใหม่ล่าสุดโซนบางนา 10.โครงการบ้านฟ้าทาวน์นี่ ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ ไพเวททาวน์โฮม ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

นายธำรง กล่าวปิดท้าย เอ็น.ซี. ขอเชิญชวนร่วมเป็นเจ้าของบ้าน ทั้ง 10 โครงการ และรับสิทธิพิเศษสินเชื่อ กับ ธนาคารออมสิน ที่ได้ร่วมผนึก พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และถือเป็นแคมเปญใหญ่ ของปีนี้ เพื่อสนับสนุน และมอบโอกาส เพิ่มทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้าน เพื่อเริ่มต้นครอบครัวใหม่ อย่างมีความสุข