ยูนิโคล่ เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 9 ภายใต้ธีม "Modern Layering" สร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวเล่นเลเยอร์สำหรับฤดูหนาวนี้ ตั้งแต่ 11 กันยายนนี้

ข่าวบันเทิง Friday September 8, 2023 09:46 —ThaiPR.net

ยูนิโคล่ เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 9 ภายใต้ธีม

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 9 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายนนี้ ซึ่งนิตยสาร LifeWear เป็นนิตยสารแจกฟรีที่นำเสนอปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตประจำวันของทุกคนให้ดีขึ้นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยธีมของนิตยสารฉบับที่ 9 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว คือ "Modern Layering" โดยนำเสนอการแต่งตัวแบบเล่นเลเยอร์ ค้นหาศักยภาพทางแฟชันอันไร้ขีดจำกัด ที่เริ่มต้นจากกการผสมผสานไอเทมพื้นฐานหลากหลายชิ้นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ทาคาฮิโระ คิโนชิตะ เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสกลุ่มและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของฟาสต์รีเทลลิ่ง กล่าวว่า "ไอเทมทุกชิ้นจากยูนิโคล่นั้นมีการออกแบบที่เรียบง่าย ทุกคนสามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย แต่ขึ้นอยู่กับการนำเอาไอเทมเหล่านั้นมาจับคู่กัน ผมมองว่านี่แหละคือเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัด เสื้อผ้าเหล่านี้ไม่ได้มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน แต่เสื้อผ้าช่วยดึงตัวตนของผู้ใส่ออกมา นี่คือเหตุผลที่วิธีการใส่เสื้อผ้าเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับนิตยสารไลฟ์แวร์ฉบับนี้ เราให้ความสนใจในเรื่องของการเล่นเลเยอร์ นำเสนอการเล่นเลเยอร์คู่สีสุดชิค ที่เน้นสีเทาและสีนำเงินเข้ม ซึ่งเป็นเทรนด์สีในฤดูใบไม้ร่วงนี้ นอกจากนี้ยังมีสไตล์การแต่งตัวเล่นเลเยอร์ด้วยเสื้ออัลตร้าไลท์ดาวน์ และไอเทมที่เปี่ยมฟังก์ชันอย่างฮีทเทค (HEATTECH) ซึ่งจะฉลองครบรอบ 20 ปีในปีนี้ จากนิตยสารฉบับล่าสุดนี้ทำให้เราตั้งตารออากาศเย็น เพื่อสนุกไปกับการแต่งตัวแบบเล่นเลเยอร์มากยิ่งขึ้น"

นิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 9 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023

นิตยสาร: ขนาด A4 มีทั้งหมด 116 หน้า นิตยสาร 2 ภาษา (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) แจกฟรี 25 ประเทศทั่วโลก ในฉบับแปล 12 ภาษา

สถานที่แจก: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา

เว็บไซต์: https://www.uniqlo.com/lifewearmagazine/ พร้อมเนื้อหาเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเวอร์ชันออนไลน์เท่านั้น

เนื้อหาสำคัญของนิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 9 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023

Milan: Layers of Style

มิลาน หนึ่งในแรงบันดาลใจสำหรับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าของฤดูกาลนี้ คอลัมน์ภาพถ่ายแฟชันที่เน้นการแต่งตัวแบบเล่นเลเยอร์เกิดขึ้นที่มิลาน เมืองที่ทั้งความคลาสสิกและความทันสมัยคงอยู่ร่วมกัน นำเสนอผ่านการเล่นเลเยอร์ของเสื้อเชิ้ต การผสมสานระหว่างสไตล์แคชชวลและทางการเข้าด้วยกัน ชุดโทนสีเรียบๆ แต่บางครั้งก็เพิ่มลูกเล่นจากสีสันที่สดใสเข้าไป ความคิดแบบนอกกรอบนี้นำไปสู่สไตล์การแต่งตัวแบบโมเดิร์นยิ่งขึ้น

Modern Essentials from Copenhagen

โคเปนเฮเกน คืออีกหนึ่งเมืองที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลคชัน โดยเน้นเสื้อผ้าชิ้นสำคัญๆ ของผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ ซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดของการออกแบบที่ประณีตและวัฒนธรรมด้านอาหาร นำเสนอเรื่องราวผ่านสไตล์การเล่นเลเยอร์แบบมินิมัลที่ใช้โทนสีเทาและสีเข้มเป็นหลัก

Women at Work

UNIQLO : C คอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023

The Gentlewoman นิตยสารจากอังกฤษที่นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ พาไปพบกับคอลเลคชันใหม่ จากยูนิโคล่อย่าง "UNIQLO : C" คอลเลคชันเสื้อผ้าผู้หญิงโดย Clare Waight Keller รวมถึงนำเสนอเรื่องราวของศิลปินหน้าใหม่จากลอนดอน Sahara Longe ผ่านภาพที่ถ่ายทอดเสน่ห์ของ "ไอเทมพิเศษที่ใส่ได้ทุกวัน" จากคอลเลคชันนี้ในมุมมองที่แตกต่างออกไป

Hello, Ichiro

บทสัมภาษณ์ อิชิโระ ซูซูกิ

อิชิโระ นักเบสบอลระดับตำนานผู้ประสบความสำเร็จมาตลอดหลายปี สร้างความสุขและความตื่นเต้นให้แฟนๆ ผ่านการเปิดตัว ICHIRO POST ที่ร่วมกับยูนิโคล่ในปี 2022 ในบทสัมภาษณ์นี้ แผนกบรรณาธิการของเราร่วมมือกับโปรแกรมเบสบอลเยาวชน นำพาแฟนๆ มาพบกับนักเบสบอลระดับตำนานผ่านจดหมาย พวกเราเตรียมคำถามสำหรับอิชิโระไว้ 17 คำถาม ซึ่งคำถามส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเบสบอล แฟชัน และเป้าหมายของอิชิโระหลังจากอำลาอาชีพนักกีฬา

Unique Clothing

ตอนที่ 05 ฮีทเทค

ฮีทเทค (HEATTECH) เปิดตัวในปี 2003 และฉลองครบรอบ 20 ปีในปีนี้ เรานับถอยหลังไปสู่เบื้องหลังของการเปลี่ยนแปลงของเสื้อผ้าที่พลิกโฉมการแต่งตัวในฤดูหนาวของผู้คนทั่วโลก และเยี่ยมชมฐานการผลิตที่บังกลาเทศ เพื่อเผยความลับเรื่องคุณภาพที่เชื่อถือได้ บทความนี้พูดถึงจุดเด่นของไอเทมฮีทเทค ซึ่งก้าวข้ามขอบเขตของอินเนอร์แวร์สู่ไอเทมที่กลายเป็นความสนุกด้านแฟชันในทุกๆ วัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ