เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทรงอย่างป๋าแจกโค้ด เข้างาน มาม่า presents "Go Wet - แซ่บแล้วเปียก"

ข่าวบันเทิง Tuesday September 12, 2023 12:44 —ThaiPR.net

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) สวมบทป๋าพาไปมันส์ทะลุองศาแซ่บ ในงาน มาม่า presents "Go Wet - แซ่บแล้วเปียก" ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่รวมศิลปินสุดซ่า ดีเจซี๊ด มาปล่อยของสุดร้อนฉ่า ทั้ง Atlas (แอทลาส), Getsunova (เก็ตสึโนวา), PECK PALITCHOKE (เป๊ก ผลิตโชค), Joey Boy (โจอี้ บอย), Oat (โอ๊ต-ปราโมทย์) Zani(ซานิ) Thaitanium (ไทเทเนียม) ไปให้สุดกับความพริ้ว ซี๊ด แบบเต็มกราฟกับเหล่า DJ SAKI, DJ PIXZY,DJ QUEENNARA,DJ HANKY

เพิ่มดีกรีความแซ่บด้วยการแจกโค้ดเพื่อเข้าชมคอนเสิร์ตแบบฟรี (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) ง่ายๆเพียง

1.กด Like Facebook ME by Major CineAD

2.กด Share โพสต์นี้เป็นสาธารณะ พร้อมแท็กเพื่อนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป

3.แคปหน้าจอหลักฐานการกด Like และ Share ส่งมาใน Inbox เท่านั้น

4.รอรับ Code เพื่อใช้ลงทะเบียนเข้างานผ่าน THAITICKETMAJOR

(ได้ถึงวันที่ 22 กันยายน 2566)

5.กดปุ่มลงทะเบียนเพื่อเข้างาน (ปุ่มขวาด้านบน)

6.กรอก Code ที่ได้รับเพื่อเข้างาน

7.อัปโหลดหลักฐานการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม และกดตกลง

8.โชว์ QR Code พร้อมบัตรประชาชน เพื่อรับ Wristband เข้าชมคอนเสิร์ต

***หากไม่ลงทะเบียนจะไม่สามารถเข้างานได้

แล้วไปปลดปล่อยซ่า แชร์ความเปียกให้สุดฟิน แบบอันลิมิเต็ด ในงาน มาม่า presents "Go Wet - แซ่บแล้วเปียก" ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook Fanpage: MEbyMajorCineAd