FSMART ยก GINKA เป็นหัวข้อแข่งขันด้านวาณิชธนกิจในตลาดทุนครั้งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป Thursday September 14, 2023 10:46 —ThaiPR.net

นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส "FSMART" ผู้นำเครือข่ายอัตโนมัติและการเงินครบวงจร ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย ภายใต้ชื่อ "บุญเติม"และผู้ให้บริการเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า "GINKA Charge Point" รับมอบของที่ระลึกจากนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บล.ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานกรรมการชมรมวาณิชธนกิจ สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย (IB Club) ในโอกาสเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขัน Capital Market Case Competition หรือ CMCC ประจำปี 2023 ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้หัวข้อ "ทางเลือกใหม่ของการระดมทุน (Alternative Ways of fundraising) โดยได้นำธุรกิจเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า "GINKA Charge Point" ของ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส มาเป็นโจทย์ในการแข่งขัน ซึ่งงานนี้จัดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่างชมรมวาณิชธนกิจ (IB Club) สมาชิกบริษัทหลักทรัพย์ไทย (Investment Banking Club) และกลุ่มบริษัทที่ปรึกษาการเงินและการลงทุน ฟินน์คอร์ป (FynnCorp Advisory) เพื่อสนับสนุนให้เยาวชน นิสิต นักศึกษา พัฒนาความรู้ เตรียมความพร้อมเข้าสู่สายอาชีพด้านวาณิชธนกิจ (IB) ภายใต้การดูแลและการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย