บุญถาวรรัชดา ปรับโฉมโชว์รูมครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 39 ปี เพิ่มสินค้าใหม่แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 18, 2023 12:35 —ThaiPR.net

บุญถาวรรัชดา ปรับโฉมโชว์รูมครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 39 ปี เพิ่มสินค้าใหม่แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก

บุญถาวร ตอกย้ำความเป็นผู้นำวัสดุและสินค้าตกแต่งบ้าน ปรับโฉมโชว์รูมสาขารัชดาครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 39 ปี มอบประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้ารูปแบบใหม่ กับโชว์รูมที่ปรับพื้นที่การจัดแสดงสินค้า ช้อปสะใจบนพื้นที่กว่า 18,000 ตร.ม. ครบครัน โดดเด่นด้วยกระเบื้องจากทั่วทุกมุมโลก สุขภัณฑ์อัตโนมัติ เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว รวมถึงสินค้าภายในบ้าน

"บุญถาวร สาขารัชดา" ฉลองครบรอบ 39 ปี ปรับพื้นที่จัดแสดงสินค้าครั้งใหญ่ให้ตรงใจผู้บริโภคมากขึ้น พร้อมเพิ่มเติมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งได้ถูกออกแบบการจัดวางอย่างสวยงาม โดดเด่น มีพื้นที่ห้องตัวอย่างที่ช่วยต่อยอดไอเดียการแต่งบ้านให้กับลูกค้า รวมไปถึงการบริการให้คำปรึกษา แนะนำการออกแบบ โดยทีม ROOM STYLIST จาก EVERYROOM

"บุญถาวร สาขารัชดา" ฉลองครบรอบ 39 ปี แปลงโฉมครั้งใหญ่ของโชว์รูม "บุญถาวร สาขารัชดา" ประกอบไปด้วย โซนกระเบื้อง (Tile Gallery) ที่รวบรวมกระเบื้องจากทั่วโลกมาให้ลูกค้าได้ช็อป ตามสไตล์ที่ต้องการ รวมไอเดีย ดูดี มีสไตล์ ไม่ว่าจะมีสไตล์แบบไหน Tile Gallery ตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการ

ในส่วนของ โซนห้องครัว (Kitchen Studio) ปรับเปลี่ยนอย่างสวยงาม มีพื้นที่จัดแสดงห้องตัวอย่างที่หลากหลายตามรูปแบบการใช้สอยทั้งครัวไทย และครัวฝรั่ง จัดแสดงสินค้าที่ออกแบบลงตัว สะดวกต่อการนำไปประยุกต์ใช้ พร้อมแบรนด์สินค้าครัวเรือนชื่อดัง เพิ่ม Shop Kitchen Studio ที่ใหม่ และใหญ่ที่สุด

โซนห้องน้ำ (Bath and Bath) ที่มีการปรับโฉมใหม่ทั้งโซน รวมถึงเพิ่มเติมสินค้าเข้ามาให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้น พร้อมยกระดับชีวิตด้วยสุขภัณฑ์นวัตกรรมสุดล้ำจากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมเปิดตัวช้อปสินค้าแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่มีเฉพาะสาขารัชดาที่เดียวเท่านั้น และเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงไป ลูกค้าจะได้พบสินค้าสุขภัณฑ์เทคโนโลยีสุดล้ำ ระบบการทำงานอัตโนมัติหลากหลายรูปแบบ

นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงในพื้นที่โซนอื่นๆอีก อาทิ โซน Anyhome ซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์ เครื่องใช้ภายในบ้านหลายสไตล์เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า พิเศษกับโซน Any Power ที่จัดเต็มไปด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อาทิ ตู้เย็น , เครื่องซักผ้า , เครื่องอบผ้า , เครื่องปรับอากาศ พร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่สามารถมาเลือกช้อปได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีโซน Lighting Center สำหรับขายอุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่าง โคมไฟตกแต่ง และ โซน Lifestyle Furniture ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์มีดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่

ทั้งนี้ ลูกค้าย่านรัชดามีไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อสินค้าที่ชัดเจน ชื่นชอบความสะดวกสบาย โดดเด่น รวมไปถึงสรรหาความแปลกใหม่ของสินค้า  มีรูปแบบความชอบสินค้าแบบเฉพาะเจาะจง ดังนั้นโฉมใหม่ของ บุญถาวร สาขารัชดา จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ