พฤกษา ส่งซีรีส์ Everyone Matters ตอนพิเศษ เรื่องจริงจากโครงการ Accelerate Impact with PRUKSA สู่คอนเทนต์น้ำดี สะท้อนหลุมพลางงานพาร์ตไทม์คนวัยเรียน

ข่าวอสังหา Tuesday September 19, 2023 11:32 —ThaiPR.net

พฤกษา ส่งซีรีส์ Everyone Matters ตอนพิเศษ เรื่องจริงจากโครงการ Accelerate Impact with PRUKSA สู่คอนเทนต์น้ำดี สะท้อนหลุมพลางงานพาร์ตไทม์คนวัยเรียน

พฤกษา เปิดตัวซีรีส์ชุด Everyone Matters ตอนพิเศษ จาก findTEMP ผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม หางานที่มีแรงบันดาลใจมาจากปัญหาที่เกิดขึ้นจริงกับนักศึกษาหางาน ซึ่ง findTEMP เป็น 1 ใน 5 ผู้ประกอบการเพื่อสังคมที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการ Accelerate Impact with PRUKSA ซีซันแรก โปรเจ็คสำคัญที่พฤกษามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนธุรกิจเพื่อสังคม เพื่อนำไปสู่การเป็นอยู่ที่ "อยู่ดี มีสุข" อย่างยั่งยืน

Everyone Matters ตอนพิเศษนี้เป็นมินิซีรีส์ส่งท้ายก่อนปิดโครงการ Accelerate Impact with PRUKSA ซีซันแรก ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงที่ findTEMP ได้รับการบอกเล่ามาจากคนหางานโดยเฉพาะนักศึกษาที่ทำงานพาร์ตไทม์ ซึ่งบางคนถูกหลอกให้ทำงาน หลายคนถูกหลอกจากงานออนไลน์ที่นอกจากจะไม่ได้เงินแล้วยังสูญเสียเงินด้วย นับเป็นหลุมพลางงานพาร์ตไทม์ของหลาย ๆ คน

ซีรีส์ชุดนี้ยังทำให้ผู้ชมเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจที่ดำเนินงานเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับสังคม และสะท้อนภาพของพฤกษาที่มุ่งขับเคลื่อนองค์กรสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ด้วยการสนับสนุนธุรกิจเพื่อสังคมเหล่านี้ เพื่อสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจ ลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคม

ติดตามชมซีรีส์ Everyone Matters ตอนพิเศษ ได้ทาง www.youtube.com/PruksaFamilyClubรับชมพร้อมกัน 22 กันยายนนี้

นอกจากนี้ โครงการ Accelerate Impact with PRUKSA พร้อมเดินหน้าสู่ซีซัน 2 ด้วยโจทย์ใหม่ที่ท้าทายยิ่งขึ้น คือ 1) การส่งเสริมสุขภาพกายและใจที่ดี 2) การลดคาร์บอนและการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน 3) การลดความเหลื่อมล้ำ และเสริมสร้างทักษะที่จำเป็นต่อโอกาสทางการงาน โดยผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินสนับสนุนรวมกว่า 6 ล้านบาท ในการขยายธุรกิจจากพฤกษาและยังมีโอกาสรับเงินทุนสนับสนุนเพิ่มจากทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ พร้อมรับความรู้ และโอกาสการเติบโตทางธุรกิจ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ www.pruksaimpact.com ตั้งแต่วันนี้ - 16 ตุลาคม 2566


แท็ก พฤกษา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ