เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เดินหน้าส่งเสริม Soft Power สนับสนุนพื้นที่จัดงานประกวด EDM ระดับโลก Thailand World EDM Music Creator Challenge Award

ข่าวทั่วไป Wednesday September 20, 2023 22:05 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เดินหน้าส่งเสริมวัฒนธรรม Soft Power โชว์ความเป็นไทยสู่สายตานักท่องเที่ยวจากทั่วโลก สนับสนุนพื้นที่จัดโครงการประกวด EDM ระดับโลกในงาน Thailand World EDM Music Creator Challenge Award Ceremony Concert โดยมี นายวิศาล สิปิยารักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ นางสาวพุทธชาด ศรีนิศากร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมพิธีมอบรางวัลผู้ชนะเลิศโครงการประกวด EDM ระดับโลก ซึ่งมี นายณัฐ ครุฑสูตร (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกิจกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตัวแทน ททท. ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ร่วมด้วย นายธัชชัย ณ บางช้าง (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโครงการ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ (ที่ 8 จากซ้าย) คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล       นายอิทธิพลธนินทร์ เดชฤกษ์ปาน (ไวตามิน เอ) (ที่ 4 จากซ้าย) ศิลปินแด๊นซ์แถวหน้าของเมืองไทยในยุค 90's ในฐานะ Brand Ambassador ของโครงการ และนายภานุรุจ นามแก้ว (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศโครงการประกวด EDM ระดับโลก Thailand World EDM Music Creator Challenge เมื่อเร็ว ๆ นี้