"MCA" หุ้น Marketing Agency น้องใหม่ ลุย IPO Roadshow 25 ก.ย.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 21, 2023 09:43 —ThaiPR.net

หุ้นน้องใหม่ IPO บมจ.มาร์เก็ต คอนเน็กชั่นส์ เอเชีย หรือ ("MCA") ชวนนักลงทุนร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลนักลงทุน (โรดโชว์) ก่อนที่จะเสนอขายหุ้นIPO จำนวน 60 ล้านหุ้นเร็วๆ นี้ งานนี้ นำทัพโดย CEO คนเก่งมือฉมังด้านการวางแผนกลยุทธ์และจัดกิจกรรมทางการตลาด "ภักดี เหล่างาม" พร้อมด้วย CFO "ปิยะพล ศิริวัฒนอักษร"และ FA ข้างกาย "เอกจักร บัวหภักดี"ที่จะขึ้นเวทีตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจด้านแผนกลยุทธ์ทางการตลาด และการจัดกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดที่ครบวงจร รายแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมประกาศศักดาความโดดเด่นการให้บริการจัดกิจกรรมด้านการตลาดแบบ One-stop service marketing ที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมการตลาดในรูปแบบหลากหลายให้กลุ่มลูกค้าครบทุกมิติ เรียกว่างานนี้ MCA พกการให้บริการมาแบบเหนือเมฆ เมื่อเทียบชั้นกับคู่แข่งในวงการอุตสาหกรรมจริง ๆ และด้วยความใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนของการให้บริการ สู่หัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจ ภายใต้ "ความเชื่อใจ วัดผลได้ อย่างมืออาชีพ" ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นศักยภาพ จากบริการ 5 รูปแบบ ทั้งบริการจัดกิจกรรมทางการตลาดและดิจิทัล บริการบรรจุและจัดส่งสินค้า บริการพนักงงานแนะนำสินค้า บริการจัดเรียงสินค้า และผู้จัดจำหน่ายสินค้า ฟังแบบนี้แล้ว รู้สึกถึงความ..ว๊าวววว..ในธุรกิจให้บริการที่ครบจบในที่เดียวของ MCA จริง ๆ เอาเป็นว่าใครอยากรู้ว่าหุ้น Marketing Agency คืออะไร และที่มีสตอรี่น่าสนใจอย่างไร พบกันวันจันทร์ที่ 25 กันยายนนี้ ณ ห้อง 603 ตลท. รับรองว่าหากฟังแล้วต้องเข้าไปลงทุน แน่นอน