ปล่อยภาพแรกออกมาให้เห็นกันแล้ว กับโครงการ โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) โครงการแนวสูงแห่งแรกของ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม

ข่าวอสังหา Thursday September 21, 2023 12:17 —ThaiPR.net

ปล่อยภาพแรกออกมาให้เห็นกันแล้ว กับโครงการแนวสูงแห่งแรกของบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FPH กับโครงการ โคลส รัชดา 7 (KLOS Ratchada 7) ที่เตรียมเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นโครงการโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 111 ยูนิต เป็นส่วนตัวสุดๆ ภายใต้แนวคิด "It's so Klos เติมเต็มทุกช่องว่างของคุณ" โดยตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลย่านรัชดา หลังห้าง The Street รัชดาฯ และใกล้ Big C เพียง 70 เมตร ห่าง MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม เพียง 550 เมตร มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ครบแบบ Surprise แน่นอน อีกทั้งยังรายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมาย ในราคาเริ่มต้น 3 - 5 ล้านบาท คอนเซ็ปต์และทำเลดีขนาดนี้ ถ้ามีความคืบหน้า จะรีบมาอัพเดททันทีเลย?ส่วนใครที่สนใจรีบลงทะเบียนกันไว้ก่อนเลยที่ www.kloscondo.com