เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค นำทัพแสดง Solutions และสินค้าในงาน Nova Build Expo 2023

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 21, 2023 17:28 —ThaiPR.net

เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค นำทัพแสดง Solutions และสินค้าในงาน Nova Build Expo 2023

บรรยากาศงาน Nova Build Expo 2023 ที่ BACOM INTERNETWROK ไปร่วมออกบูธแสดง Solution

ทางบริษัทฯ ได้รับการสนับสนุน Product และ Solution จาก Business Partner หลายๆ ราย อาทิ Bosch, Genetec, Salto Systems, Briefcam, Seagate และ ขนทัพทีมงานร่วมออกบูธ งาน Nova Build Expo 2023 มหกรรมการแสดงนวัตกรรมอาคาร และความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างความสุขและความปลอดภัยของชีวิต เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี และโลกที่ยั่งยืน จัดโดยสถาบัน EEC Academy Academy

ภายในบูธ เรานำสินค้ามาแสดง อาทิเช่น กล้อง CCTV จาก Bosch, แพลตฟอร์มด้านความปลอดภัย ควบคุมการเข้าออก จาก Genetec ระบบ Access Control และ Wireless lock จาก Salto Systems, Smart Locker จาก Gantner, ซอฟต์แวร์สำหรับใช้ในการวิเคราะห์ภาพวีดิโอจากกล้องวงจรปิด จาก Briefcam, Storage Area Network จาก Seagate Smart lighting LMS, Software AI จาก Gorilla และ เสาSmart Ploe.งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ BITEC Hall 103-104 ระหว่างวันที่ 13 - 15 กันยายน 2566 บรรยากาศภายในงานได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวิร์ค จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยชั้นนำในตลาดระดับโลก ซึ่งบริษัทฯ มีสินค้าครบวงจรด้าน Surveillance system ผ่านระบบเครือข่าย อาทิ

- กล้องวงจรปิด (IP-Camera)

- ระบบบริหารจัดการบันทึกภาพวิดีโอ (NVR, VMS)

- ระบบติดต่อสื่อสารและระบบเสียงผ่านเครือข่าย (Intercom, IP-Speaker)

- ระบบควบคุมการเข้าออกพื้นที่ (Access Control)

- ระบบวิเคราะห์เนื้อหาจากภาพเคลื่อนไหวและตรวจจับพฤติกรรม (Video Content Analytics)

- ระบบคอมพิวเตอร์ประมวลผลและจัดเก็บข้อมูล (Computer Server and Storage)

ภายใต้กรอบแนวคิด Smart Ecosystem บริษัทฯ ได้ทำอาคาร Apismart Building สำหรับใช้เป็น Experience Center เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ในการแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้วยการทดสอบการใช้งานจริง การจัดสัมมนาและฝึกอบรม นอกจากนี้บริษัทพัฒนาระบบ Smart Command Center เพื่อมอนิเตอร์และควบคุมการทำงานของระบบให้มีการเชื่อมโยงสัมพันธ์กันตามเหตุการณ์ ได้แก่ระบบบริหารอาคาร ระบบความปลอดภัย ระบบสำนักงาน ระบบแสดงผล และระบบแสงสว่างกับอุปกรณ์ IoT

หากท่านต้องการให้ทางบริษัทฯ นำเสนอสินค้า โซลูชั่น อื่นใดนอกเหนือจากในงาน ท่านสามารถติดต่อกลับมายังบริษัทฯ ได้ตลอดเวลานะคะติดต่อเราได้ที่บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด

www.bacominternetwork.com

info@bacominternetwork.com

Tel. 02-732-1777

Tel. 098-551-5324 (Office)


แท็ก นวัตกรรม   ACOM  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ