Dr.TATTOF ตอบโจทย์ทุกความต้องการ "ลบรอยสัก" ครอบคลุมครบ 4 หัวความยาวคลื่น ลบรอยสักได้ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสี ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 21, 2023 17:30 —ThaiPR.net

Dr.TATTOF ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 หากพูดถึงเทคโนโลยีเลเซอร์ด้านการลบรอยสักที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดในขณะนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านวัตกรรมเลเซอร์ คือ โปรแกรม PicoWay Laser จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถลบรอยสักได้อย่างปลอดภัย และเห็นผลชัดเจน

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ ประธานบริษัท ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ กล่าวว่า "Dr.TATTOF CLINIC เราเป็นผู้นำด้านการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีในการลบรอยสักมากที่สุด ทั้งในด้านประสบการณ์ของบุคลากรและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เราใช้โปรแกรม PicoWay จากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับมาตรฐาน US-FDA มีทุกหัวความยาวคลื่น ที่จะตอบโจทย์ทุกการลบรอยสักทุกขนาด ทุกสี ได้ที่นี่ที่เดียว ประกอบไปด้วย PicoWay 1064 nm. ลบรอยสักสีดำ, PicoWay 532 nm. ลบรอยสักสีแดง สีเหลือง สีส้ม และ PicoWay 785/ 730 nm. ลบรอยสักสีเขียว และสีฟ้า"

โปรแกรม PicoWay Laser เป็นเทคโนโลยีระดับ Picosecond พลังงานความเร็วสูง 1 ต่อล้านล้าน/วินาที สามารถลบรอยสักได้ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสี อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น และเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงมากถึง 10 - 15% ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าใช้บริการ นอกจากนี้ยังใช้จำนวนครั้งในการลบน้อยกว่าเทคโนโลยีดั้งเดิม นพ.นัทธพงศ์ กล่าวเพิ่มเติม

คุณพงศยา ตราชูนิตย์ ผู้บริหาร Dr.TATTOF Clinic กล่าวว่า "ล่าสุด Dr.TATTOF ประกาศความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นผู้นำอันดับ 1 ในเอเชีย-แปซิฟิก ด้านการลบรอยสัก โดยได้รับรางวัล APAC TOP PERFORMANCE FOR TATTOO REMOVAL TREATMENT และใช้ช็อตในการรักษามากที่สุด 350,000,000 ช็อต (350 ล้านช็อต) เป็นรางวัลแห่งความสำเร็จสูงสุดในการลบรอยสัก รอยแผลเป็น และรักษาปัญหาผิว ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์โปรแกรม PicoWay"

Dr.TATTOF ขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจด้วย 2 กลยุทธ์หลัก คือ 1. การเป็น THE EXPERT เพราะประสบการณ์ทำให้เราเชี่ยวชาญ Dr.TATTOF ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยดำ ถือเป็นคลินิกลบรอยสักแห่งแรก แห่งเดียวที่มีประสบการณ์เยอะที่สุดในประเทศไทยและในเอเชีย-แปซิฟิกในการใช้เลเซอร์โปรแกรม PicoWay ที่ได้มาตรฐานรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US-FDA) และประเทศไทย (THAI-FDA) ที่มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพระดับสากล

  • ผ่านการรับรองการเป็นสถานพยาบาลระดับสากลจาก American Accreditation Commission International (AACI) เข้ามายกระดับคุณภาพสถานพยาบาลจากเดิมที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจในการรักษา ทั้งมาตรฐานด้านการแพทย์ ความรู้ความเชี่ยวชาญของบุคลากรทางแพทย์ กระบวนการรักษา มาตรฐานเครื่องมือทางการแพทย์ การติดตามผลการรักษา ระบบการป้องกันการติดเชื้อ สิทธิและความปลอดภัยของผู้รับบริการ ระบบการจัดการข้อมูลผู้รับบริการ รวมถึงการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยนำร่องที่สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต เป็นสาขาแรก ช
  • การดำเนินงานตามกลยุทธ์ธุรกิจข้างต้น รวมถึงความทุ่มเทในการรักษาคนไข้ และผลลัพธ์การรักษาที่ดีเยี่ยมของ Dr.TATTOF ลูกค้าของเราจึงเป็นกลุ่มลูกค้าประจำ หรือ Loyalty Customer ที่เข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง ใช้แล้วรู้สึกดี รู้สึกคุ้มค่า เกิดความประทับใจจนมีการบอกต่อกับคนรอบข้างให้มาใช้บริการ ทำให้คนรู้จักแบรนด์ของเรามากยิ่งขึ้น คุณพงศยา กล่าวปิดท้าย

    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dr.TATTOF: Medical Laser Solutions, Inbox: http://m.me/dr.tattof, Line@: http://line.me/ti/p/~@dr.tattof หรือโทร สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ 090-546-2424, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว 095-428-9424, สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา 097-428-2424, สาขาเอท ทองหล่อ 099-614-2424, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 083-535-2424, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า 064-679-2424, สาขาเดอะ พรอมานาด 064-756-2424, สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต 064-568-2424, สาขาเซ็นทรัล พระราม2 063-856-2424 และสาขาเมกาบางนา 090-895-2424

     


    เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ